Dàn MC nổi tiếng của VTV mặc áo dài ngập sắc xuân ghi hình chương trình Tết

Những năm gần đây, Hoa hậu Ngọc Hân trở thành gương mặt khách mời quen thuộc trong chương trình 'Đón Tết cùng VTV', phát sóng vào ngày 30 Tết trên tất cả các kênh của Đài truyền hình Việt Nam.

Năm nay người đẹp cũng được VTV liên lạc từ 2 tháng trước để mời cô tham gia ghi hình và giới thiệu bộ sưu tập áo dài mùa xuân 2022.

Ngọc Hân cho biết, dù bận rộn với nhiều công việc khác nhưng cô luôn sẵn sàng góp mặt vào chương trình lớn nhất trong năm của VTV để tôn vinh những giá trị văn hoá truyền thống của đất nước vào dịp Tết cổ truyền. Bản thân cô từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2010 đã coi việc quảng bá văn hoá đất nước là trách nhiệm của mình. Đặc biệt ở vai trò nhà thiết kế thời trang, Ngọc Hân thường xuyên cho ra đời các bộ sưu tập áo dài mang nét đẹp quê hương để mang đi trình diễn tại các lễ hội lớn ở trong và ngoài nước.

Dàn MC nổi tiếng của VTV mặc áo dài Ngọc Hân ghi hình chương trình Tết

Trong 'Đón Tết cùng VTV 2022', người đẹp mất khoảng 2 tháng để hoàn thành bộ sưu tập áo dài cho người lớn và trẻ em với khoảng 50 mẫu. Cô cùng ban biên tập của VTV đã thu thập những bức tranh về quê hương, đất nước do các em nhỏ vẽ trong một năm qua và đưa lên tà áo dài. 'Hình ảnh Việt Nam qua nét vẽ ngây thơ của các bé rất trong sáng, đáng yêu nhưng cũng tràn đầy niềm tin, hy vọng về tương lai tốt đẹp sau hai năm dịch bệnh kéo dài. Tôi muốn thông qua lăng kính của trẻ em để thể hiện sức mạnh, ý chí của người dân Việt Nam quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, chiến thắng dịch Covid-19', Ngọc Hân tâm sự.

Mặc dù chỉ xuất hiện trong một phần của hành trình 'Đón Tết cùng VTV 2022' nhưng Ngọc Hân đã mất khoảng 4 ngày để ghi hình phóng sự ở các bối cảnh khác nhau.

Ở buổi quay ngoại cảnh, model Hồng Quế cùng con gái Cherry, người đẹp HHVN Diệu Ngân đã làm khách mời, cùng catwalk áo dài với 15 em nhỏ. Với tính cách bạo dạn và sự dạn dĩ trước ống kính, con gái model Hồng Quế trở thành tâm điểm chú ý giữa dàn model nhí. Cô nhóc thừa hưởng nhan sắc rạng rỡ, nụ cười toả nắng của mẹ nhưng không kém phần tinh nghịch. Cherry cũng là con gái được Ngọc Hân nhận làm mẹ đỡ đầu nên từ nhỏ đã có tình cảm đặc biệt với 'mẹ Hân'.

Hồng Quế và con gái Cherry cũng có mặt

Ngọc Hân là mẹ đỡ đầu của con gái Hồng Quế

MC Lê Mạnh Cường

MC Mai Ngọc

MC Mạnh Khang và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

MC Mù Tạt và MC Lê Anh

MC Phương Nam và BTV Thời sự Thu Hà

MC Thanh Tùng và Liêu Hà Trinh

Với buổi ghi hình tại trường quay, dàn MC, biên tập viên gồm: MC Mai Ngọc, MC Trịnh Lê Anh, BTV Thời sự Thu Hà, MC Phương Nam, MC Mù Tạt, MC Mạnh Khang, MC Lê Mạnh Cường, MC Thanh Tùng, MC Liêu Hà Trinh… đều khoe sắc trong bộ sưu tập mới của Ngọc Hân. Dàn MC nổi tiếng còn trổ tài catwalk trên sân khấu.

Phóng sự với sự góp mặt của Hoa hậu Ngọc Hân chỉ là một phần trong 'Đón Tết cùng VTV 2022' với chủ đề 'Và hoa sẽ nở'. Chương trình gồm 5 chương với nhiều câu chuyện đặc biệt cùng dàn khách mời nổi tiếng sẽ lên sóng vào ngày 30 Tết cùng thông điệp về một năm mới bình an, hạnh phúc.

Theo Hoàng Vũ/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dan-mc-noi-tieng-cua-vtv-mac-ao-dai-ngap-sac-xuan-ghi-hinh-chuong-trinh-tet-108075.html

Tags: mc vtv  |  Hoa Hậu Ngọc Hân  |  áo dài ngọc hân  |  sao Việt  |