Cập nhật tình hình Covid-19

Dàn hoa hậu tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2021

Giải đấu được tổ chức lần thứ 5 tại Hà Nội, quy tụ hơn 200 golfer tham dự, trong đó có nhiều Hoa hậu, Á hậu Việt Nam.

Qua 4 mùa giải, Tiền Phong Golf Championship nhận được phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, cộng đồng golfer và người hâm mộ trên cả nước về công tác tổ chức, chất lượng chuyên môn và những giá trị nhân văn đối với cộng đồng xã hội.

Ở mùa giải thứ 5 năm nay, giải đấu quy tụ hơn 200 golfer thi đấu trong vòng một ngày (20/11) tại Đồng Mô (Sơn Tây, Hà Nội). 

Các Hoa hậu tham dự buổi họp báo tại Hà Nội

Bên cạnh sự xuất hiện của các golfer tài năng như Nguyễn Bảo Long, Nguyễn Nhất Long, Đoàn Uy, Thanh Minh, Trúc An, Quang Trí, Đặng Minh....một điểm đặc biệt của Tiền Phong Golf Championship 2021 là sự góp mặt của các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam qua từng thời kỳ.

Dàn hoa hậu tranh tài mang tới sức hút riêng cho giải đấu

Có thể kể tới Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm, Á hậu Huyền My, người đẹp Lê Thanh Tú...

Giải năm nay diễn ra trong điều kiện khó khăn vì dịch bệnh, công tác chuẩn bị vì thế càng phải kĩ càng và chu đáo hơn, tuân thủ quy định phòng chống dịch Covid-19.

Năm nay, điểm nhấn trong khuôn khổ các hoạt động bên lề của giải là chương trình 'Nâng bước thủ khoa'. Sự kiện này nhằm tôn vinh các tân thủ khoa, sinh viên đạt thứ hạng cao đầu vào các trường đại học, học viện trong cả nước

Những golfer trẻ dưới 18 tuổi, chưa được tiêm vắc xin phòng Covid-19, khi tham gia phải có cam kết từ gia đình; có kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính trong thời hạn 72 giờ.

Các golfer dự giải Tiền Phong Golf Championship 2021 sẽ được chia làm bốn bảng đấu: bảng A (HDCP từ 0-15), bảng B (HDCP từ 16- 28), bảng C (HDCP từ 29-36) và bảng nữ (HDCP 0-36), thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 hố tính điểm NET theo Handicap ngày - System 36

Theo Bằng Lăng/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/cac-mon-khac/giai-tien-phong-golf-championship-2021-dan-hoa-hau-tranh-tai-789235.html