Dân mạng 'cười mệt' sau khi xem MV mới của Mỹ Tâm: Người khen hay hết lời, kẻ khẳng định... vũ đạo như Miss Audition những năm 2000

Sản phẩm mới nhất của Mỹ Tâm đang nhận rất nhiều ý kiến khen chê từ cộng đồng mạng.

Mới đây, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã khiến mạng xã hội như nhộn nhịp hơn bao giờ hết khi bất ngờ tung ra sản phẩm comeback - Đúng Cũng Thành Sai. Nếu như MV Vậy Cũng Vui được ra mắt hồi tháng 2/2020 là sản phẩm một mình Mỹ Tâm làm hết từ đầu đến cuối, đơn giản và nhẹ nhàng thì trong sản phẩm lần này, 'Hoạ mi tóc nâu' quyết định chơi lớn đầu tư từ câu chuyện cho đến 15 bộ outfit với đủ mọi phong cách, thậm chí còn có vũ đạo luôn! Chỉ sau khi lên sóng không lâu, Đúng Cũng Thành Sai của Mỹ Tâm đã debut thẳng vị trí #2 trên BXH Realtime HOT14.

Mỹ Tâm đang gây chú ý với sản phẩm âm nhạc trở lại mới nhất

Ở thời điểm ghi nhận lúc 22 giờ ngày 29/9, MV của Mỹ Tâm vẫn đang giữ thứ hạng #2 trên BXH Realtime HOT14

Sau khi MV lên sóng, Đúng Cũng Thành Sai đã làm bùng nổ phản ứng của cộng đồng mạng, đa số là ý kiến trái chiều, khen chê đều có đủ. Fan Mỹ Tâm vẫn khẳng định MV này sẽ Top 1 Trending không nói nhiều, nhạc và visual của 'chị đẹp' vẫn mãi đỉnh thì trong một diễn biến khác, số đông ý kiến lại cho rằng ca khúc này có giai điệu... khá ngang, cách phối cũ kĩ và MV thì chỉ phù hợp nếu ra mắt từ năm 2010.

Không chỉ vậy, việc tiếp tục hợp tác với Khắc Hưng cũng khiến một phận khán giả nhận xét các sản phẩm của Mỹ Tâm bị một màu. Thậm chí, có bình luận còn chỉ ra, nghe Đúng Cũng Thành Sai thấy giống giai điệu ca khúc Đau Để Trưởng Thành của OnlyC. Hay đoạn vũ đạo của Mỹ Tâm trong MV cũng là một phân cảnh khiến nhiều người cảm nhận có sự sai trái toàn tập và cho rằng cảnh này giống như cuộc thi Miss Audition hồi thập niên... 2000. Dù vậy, nhiều ý kiến vẫn khẳng định đây là một sản phẩm tốt và 'mê mệt' giai điệu cũng như lyrics trong ca khúc lần này.

Bên dưới một bài đăng trên mạng xã hội thu hút hàng trăm nghìn lượt bình luận của cộng đồng mạng

Một số bình luận của cộng đồng mạng về sản phẩm Đúng Cũng Thành Sai:

Nhiều fan chỉ ao ước MV Mỹ Tâm sẽ được chia nhỏ thành những MV quay dưới dạng one shot

Kiểu tóc Jennie là điều dễ dàng được các fan nhận thấy

Phân cảnh ngồi trên giường và gỡ tóc giả cũng 'sai' không kém

Hay phân đoạn vũ đạo của Mỹ Tâm còn khiến cho cộng đồng mạng liên tưởng đến cuộc thi Miss Audition từ thập niên 2000

- MV đẹp nè, nhạc cũng thích nữa, đúng là nhạc Mỹ Tâm làm tôi chưa bao giờ thất vọng. Cơ mà tới đoạn dance hơi mắc cười tí.

- Bài hát nghe ngang thế...

- Lyrics hơi ngang, giai điệu có chút gì đó gợi nhớ đến mấy bài cũ của chị. Nhưng visual lần comeback này đỉnh thật.

- Bài này nên hát vào năm 2010 thôi. Nhạc và lời kiểu cũ mà nhạt, giai điệu thì ngang như cua.

- Cũng hơi lâu rồi không nghe. Giọng Mỹ Tâm hay quá ạ. Nhạc kiểu này của Mỹ Tâm vốn là gu từ xưa nên nghe rất thích. Lời không cần lúc nào cũng lạm dụng từ hoa mỹ mới là hay đâu. Ý nghĩa nội dung bài như thế nào thì lời phù hợp như thế ấy mới là lyrics hay.

- Bài hát rất hay, giai điệu hay, lời nhạc rất ok.

- Bài này Khắc Hưng sáng tác à? Ý kiến riêng là cảm giác nhạc hơi cũ, được cái giọng Mỹ Tâm hay thiệt.

- Có ai nghe bài này giống Đau Để Trưởng Thành của OnlyC không?

- Nói chung không nên hát nhạc của Khắc Hưng nữa vì cảm thấy khá 1 màu.

Cùng bình chọn và ủng hộ cho MV Đúng Cũng Thành Sai của Mỹ Tâm trên BXH Realtime HOT14 tại đây.

Nguồn: YouTube, Facebook

Theo An Nhi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dan-mang-cuoi-met-sau-khi-xem-mv-moi-cua-my-tam-nguoi-khen-hay-het-loi-ke-khang-dinh-vu-dao-nhu-miss-audition-nhung-nam-2000-162202909235910458.htm

Tags: mỹ tâm trở lại với đúng cũng thành sai  |  đúng cũng thành sai  |  Mỹ Tâm  |  phản ứng netizen  |  Mỹ Tâm comeback