Dân mạng hả hê xem clip ô tô con 'đối đầu' xe tải đi sai phần đường

Một đoạn clip đang khiến cư dân mạng hả hê vì hành động của tài xế xe ô tô con khi không chịu nhường đường cho xe tải đi sai phần đường.

Được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 13h50 ngày 26/1 tại vòng xuyến đường vành đai cách thành phố Thanh Hóa 4km. Chiếc xe tải đã đi không đúng phần đường khi di chuyển qua vòng xuyến. Hơn thế, tài xế xe tải đã hơn 1 lần nhấn ga định 'húc' vào chiếc xe ô tô con màu trắng đang đi đúng làn đường của mình. Tuy nhiên, tài xế xe ô tô Toyota Wigo cũng 'rất cứng' khi nhất định ép tài xế xe tải phải trở về đi đúng phần đường theo quy định. 

Trước khi vào giao lộ có biển chỉ dẫn phía trước có vòng xuyến nguy hiểm.

Cư dân mạng nhiều người 'hả hê' khi thấy tài xế xe tải bị ép phải đi đúng phần đường:

'Cho dù chưa có biển cảnh báo biển R.303 - Hiệu lệnh nơi giao nhau chạy theo vòng xuyến thì xe tải cũng không nên đi như vậy vì dễ gây xung đột và xảy ra va chạm'.

'Xe tải đi qua vòng xuyến mà không theo vòng xuyến là sai luật rồi'.

'Kể cả tài xế xe tải không sai nhưng thái độ ngang ngược như vậy là không được rồi'.

Tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng tài xế xe con nên cẩn thận, bởi đôi khi tham gia giao thông không phải ai cũng có thể giữ bình tĩnh, chẳng may tài xế xe tải 'nóng máu' lên lại có thể xảy ra xô xát hay va chạm dẫn tới hậu quả đáng tiếc vì dù sao 'xe trắng quá nhỏ bé so với xe tải'.

Theo Lam Giang/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/dan-mang-ha-he-xem-clip-xe-o-to-con-doi-dau-xe-tai-di-sai-phan-duong-275956.html

Tags: xe tải  |  Luật giao thông  |  clip nóng