Dân mạng 'rần rần' đặt vé xem phim bom tấn tại rạp

Những bộ phim bom tấn như Black Widow hay Shangzhi, Eternal Race, Venom 2 hoặc The Spirit 3, Silent Land 2 cũng đã có lịch công chiếu chính thức vào tháng 11.

Sau ảnh hưởng mạnh mẽ của đại dịch Covid-19, các rạp chiếu phim trên toàn quốc đã phải đóng cửa trong vài tháng. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều bộ phim Việt Nam, bom tấn nước ngoài vắng bóng khán giả, thị trường Việt Nam bị 'đóng băng' trong thời gian dài. Sau khi Việt Nam đang dần mở cửa trở lại, khán giả cũng đặt câu hỏi: Bao giờ rạp mở cửa trở lại?

Thời gian gần đây, làng điện ảnh Việt Nam rộ lên một 'trào lưu' mới khiến khán giả Việt thích thú và bất ngờ. Cụ thể, khán giả có thể xem lịch phát hành của hàng loạt bom tấn Hollywood tại mục 'sắp ra mắt' trên website của rạp. Điển hình nhất là trên các website của CGV và Galaxy Cinema, nhiều phim đã lên kế hoạch khởi chiếu lại sớm nhất vào ngày 29/10.

Dù chưa có thông báo chính thức khi nào các rạp chiếu phim tại các thành phố lớn sẽ mở cửa, nhưng đây vẫn là một tín hiệu rất đáng mừng. Những bộ phim bom tấn như Black Widow hay Shangzhi, Eternal Race, Venom 2 hoặc The Spirit 3, Silent Land 2 cũng đã có lịch công chiếu chính thức vào tháng 11. Ngoài ra, bom tấn No Time To Die của loạt phim về điệp viên 007 cũng dự kiến ​​ra mắt vào ngày 26/11.

Vì vậy, chỉ trong tháng 11, trước khi có rất nhiều bom tấn ra mắt, rạp chiếu phim Việt Nam có lẽ sẽ sôi động hơn bao giờ hết.

Theo PGS TS Trần Đắc Phu, nguyên Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng: Rạp phim có thể phải đáp ứng các điều kiện như khử khuẩn toàn bộ rạp sau mỗi ca chiếu, khách phải đeo khẩu trang và có thể giảm công suất phục vụ tối đa xuống còn 50%. Việc khai báo y tế rất cần thiết bởi nếu có ca F0 sẽ truy vết được ngay. Bên cạnh đó cũng nên quy định nhân viên phục vụ cửa hàng, rạp chiếu phim và những người đến đây phải được tiêm 2 mũi vaccine.

Theo B.Phúc (tổng hợp)/Đại Đoàn Kết Link Gốc:           Copy Link
http://daidoanket.vn/dan-mang-ran-ran-dat-ve-xem-phim-bom-tan-tai-rap-5670432.html

Tags: Dân mạng .rần rần. đặt vé xem phim bom tấn . rạp c