Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm - Hải Tú

Dân mạng tiếp tục 'nóng mặt' trước loạt ảnh phản cảm Hải Tú dùng sách che chắn 'vùng nhạy cảm'

Nói về độ táo bạo, chắc chắn nhiều người sẽ chào thua trước 'nàng thơ' của Sơn Tùng M-TP - Hải Tú.

Sau khi thông tin Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chia tay lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội, Hải Tú bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích vì nghi vấn là 'tiểu tam' tác oai tác oái.

Không chỉ bị lập group anti-fan mấy chục nghìn thành viên mà nữ diễn viên trẻ này còn liên tục bị bóc phốt lối sống lỗi cùng với loạt ảnh phản cảm bên cạnh bạn trai cũ trong quá khứ.

Tuy nhiên mới đây, một bộ ảnh khác của Hải Tú sau khi được 'khai quật' đã khiến cộng đồng mạng sốc nặng vì độ hở... khó lường.

Cụ thể, trong những hình ảnh được chia sẻ, Hải Tú diện chiếc áo crop-top khoe trọn làn da trắng ngần, tuy nhiên mọi spotlight lại đổ dồn vào hành động cô nàng sử dụng sách để che chắn 'vùng cấm địa'.

Rất nhiều dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ trước concept khó hiểu này của Hải Tú. Bởi đa số ý kiến đều cho rằng, sách vở là một vật dụng mang tính giáo dục và ý nghĩa, nên việc sử dụng nó như một món phụ kiện che chắn điểm 'nhạy cảm' trong bộ ảnh này thật sự khó lòng chấp nhận.

Trước đó, một bộ ảnh khác của Hải Tú cũng khiến người xem tá hỏa khi để lộ hoàn toàn bộ ngực của mình. Không biết vì mục đích gì, nhưng dân mạng cho rằng trông Hải Tú khá phô phang chứ không hề mang lại cảm giác nghệ thuật.

Rất nhiều ý kiến cho rằng những hình ảnh này của Hải Tú quá sức phản cảm, dù thời điểm đó cô nàng chưa mấy nổi tiếng. Chưa kể, hình ảnh này còn khiến cho Hải Tú bị ảnh hưởng nặng nề sau những gì công ty Sơn Tùng đã tô vẽ cho nữ diễn viên trẻ tuổi, xuân sắc ngời ngời này.

XEM THÊM: 

Trước khi vướng nghi vấn chia tay Thiều Bảo Trâm, Sơn Tùng và Hải Tú đã dùng biểu tượng đặc biệt 'chỉ hai người hiểu'? 

Thiều Bảo Trâm vừa xoá hết hình cũ, Hải Tú bỗng 'đào' lại ảnh của Sơn Tùng từ năm 2012 với hành động trái ngược?

Theo Đậu Đậu/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/am-nhac/hai-tu-dung-sach-che-chan-vung-cam-dia-20210122085831789.html

Tags: Hải Tú  |  Sơn Tùng  |  Thiều Bảo Trâm  |  Sơn Tùng M TP Hải