Cập nhật tình hình Covid-19

Dân mạng tranh cãi khi NS Thương Tín không còn tiền mua thức ăn

Tình hình hiện tại của nam nghệ sĩ được chia sẻ khiến khán giả lo lắng. Tuy nhiên, một số khán giả cũng khó hiểu khi nghệ sĩ Thương Tín từng được mọi người quyên góp 800 triệu nhưng đến nay không còn tiền mua thức ăn.

Cách đây ít giờ, cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước thông tin diễn viên Thương Tín bị nhiễm Covid-19, thông tin này được nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ. Nam diễn viên Biệt động Sài Gòn nói qua điện thoại với đồng nghiệp rằng mình đã nhiễm virus và đang được hỗ trợ điều trị.

Tình trạng sức khỏe của Thương Tín vẫn đang ổn định, hiện nam diễn viên chỉ ở nhà cách ly và uống thuốc mà bác sĩ phát. Tuy nhiên, vì không có tiền để mua đồ ăn nên mấy ngày qua Thương Tín phải nhịn đói.

Nghệ sĩ Thương Tín đang nhiễm Covid-19.

Nhạc sĩ Tô Hiếu tiết lộ: 'Ngay sau khi có số điện thoại, tôi đã gọi cho anh Thương Tín nhưng không gặp được. Sau đó, anh Thương Tín gọi lại cho tôi. Tôi bày tỏ ý muốn mời anh Thương Tín về chỗ tôi ở nhưng anh Thương Tín nói, anh bị mắc Covid-19 rồi. May mắn được một người bạn có người thân làm ở phòng khám nên đang chờ để được hỗ trợ điều trị. Anh Thương Tín nói, để anh điều trị xong Covid-19 rồi tính. Anh Tín than với tôi là mấy ngày nay phải nhịn đói, không có tiền mua thức ăn. Tôi nghe mà xót quá'. Được biết, nghệ sĩ Thương Tín hiện sức khỏe vẫn ổn định, chỉ thấy hơi sốt và được phía bác sĩ hỗ trợ, phát thuốc cho tự cách ly tại nhà trong 7 ngày.

Tuy nhiên, nhiều khán giả lại phản ứng trái chiều về việc Thương Tín than không có tiền mua đồ ăn. Đầu năm 2021, nam diễn viên đã được đồng nghiệp và mạnh thường quân quyên góp tới hơn 800 triệu đồng, được tặng thêm chiếc ô tô nhưng chỉ trong vòng chưa đầy một năm đã 'sạch túi' khiến nhiều người không thể đồng cảm và quá ngạc nhiên về tốc độ tiêu tiền.

Nam diễn viên phim 'Biệt động Sài Gòn' bị đột quỵ và được NSƯT Trịnh Kim Chi đứng ra kêu gọi giúp đỡ đầu năm 2021.

Cộng đồng mạng cũng để lại nhiều bình luận 'mỉa mai' trên các diễn đàn, cho rằng không nên quyên góp, giúp đỡ về tài chính cho Thương Tín nữa vì nam diễn viên không biết quý trọng. Thậm chí có người còn cho rằng Thương Tín xài hết tiền rồi cố tình lên kể khổ để được quyên góp thêm.

'Có nghiện không vậy', 'Sao chú làm gì hết tiền nhanh vậy?', 'Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời', '800 triệu một ngày tiêu một triệu, 2 năm chưa hết',... rất nhiều dân mạng đặt dấu hỏi chấm về số tiền mà nghệ sĩ Thương Tín từng được NSƯT Trịnh Kim Chi kêu gọi giúp đỡ.

Cư dân mạng bình luận xôn xao trước thông tin nghệ sĩ Thương Tín không còn cả tiền để mua thức ăn, vợ con bỏ đi.

Hình ảnh NSƯT Trịnh Kim Chi tận tay trao tiền cho nghệ sĩ Thương Tín vào hồi tháng 3/2021.

Vợ kém tuổi của nam diễn viên phim 'Biệt động Sài Gòn' cũng nhận được số tiền 400 triệu đồng từ mạnh thường quân trong và ngoài nước.

Nghệ sĩ Thương Tín trải qua 3 cuộc hôn nhân và hiện tại sống cùng một người vợ kém 32 tuổi. Ông cho biết hai người không đăng ký kết hôn, có với nhau một con gái nhỏ năm nay học lớp 2. Vì trong tình hình dịch nên bé đang học online. Ông luôn trăn trở và nhận lỗi về mình khi không lo được cho vợ con.

Theo Mai Linh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/dan-mang-tranh-cai-khi-ns-thuong-tin-khong-con-tien-mua-thuc-an-101699.html

Tags: Nghệ sĩ Thương Tín  |  sao việt