Dàn nam BTV điển trai như tài tử của VTV

Sở hữu gương mặt vô cùng điển trai, những nam BTV, MC dưới đây của VTV có ngoại hình không hề kém cạnh các nam tài tử nổi tiếng xứ Hàn, Trung.

MC Trần Thanh Tùng

MC Trần Thanh Tùng đã được khán giả yêu mến từ lâu khi đảm nhận vị trí dẫn ở các Bản tin dự báo Thời tiết, VTV kết nối. Nam MC sinh năm 1985, đảm nhận song song nhiều công việc khác như như MC ở Đài truyền hình, giảng viên của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và tham gia đào tạo các gương mặt MC mới.

Thanh Tùng không chỉ sở hữu gương mặt vô cùng điển trai, sáng màn ảnh mà còn có thân hình chuẩn như người mẫu. Hiện tại, Thanh Tùng vẫn còn đang độc thân và cũng từng tiết lộ muốn chuyện tình cảm sẽ thuận theo duyên số.

MC Mạnh Khang

Xuất thân là người mẫu và bén duyên với truyền hình nên không có lý do gì Mạnh Khang vắng mặt trong danh sách này. Mạnh Khang là MC của nhiều chương trình trên VTV, trong đó Cặp lá yêu thương, Bản tin Y tế 24h là những chương trình anh đã gắn bó được một thời gian dài. Mạnh Khang từng là người đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia 2019.

Mạnh Khang từng chia sẻ thời điểm bắt đầu công việc truyền hình đã mang đến cho anh những khó khăn không nhỏ khi phải cân bằng giữa việc là một MC, BTV của VTV và người hoạt động showbiz với tư cách người mẫu.

Dù có lợi thế về ngoại hình nhưng Mạnh Khang cho rằng chỉ có yếu tố đó là chưa đủ vì để trở thành một người dẫn chương trình thì cần hoàn thiện nhiều kỹ năng hơn thế nhiều.

MC Đinh Phương Nam

Đinh Phương Nam cũng là một gương mặt hot trong số dàn MC, BTV của VTV. MC Phương Nam được khán giả biết đến khi dẫn Cà phê sáng với VTV3, Tiêu dùng 24h... Với cách dẫn dắt thân thiện, giọng nói trầm ấm cùng khuôn mặt điển trai, nam MC ngày càng được khán giả đón nhận.

MC Đinh Phương Nam cũng từng cho rằng ngoại hình và giọng nói có lẽ là hai điểm khiến anh được mọi người chú ý đến nhiều nhất nhưng không vì thế nam MC lại 'chủ quan'. Anh tiết lộ bản thân vẫn cần dành sự tập trung để chỉn chu, đặt mình vào vị trí khán giả và nâng cao chất lượng chương trình trước khi tạo được dấu ấn mạnh mẽ với khán giả.

BTV Tiến Anh

BTV Tiến Anh là một trong những gương mặt trẻ được giao dẫn trong Bản tin Thời sự 19h của VTV. Nam BTV không chỉ sở hữu vẻ ngoài điển trai, thư sinh, mà còn có trình độ học vấn vô cùng đáng ngưỡng mộ.

Tiến Anh tốt nghiệp đại học ở Anh, học thạc sĩ xong về Việt Nam và từng làm việc ở Microsoft. Sau đó, Tiến Anh vào VTV4 thử việc từ một lần tình cờ có người bạn giới thiệu và bén duyên với truyền hình đến tận bây giờ. Sau này, nam BTV đã chuyển sang Ban Thời sự.

MC Lê Mạnh Cường

MC Lê Mạnh Cường được nhận xét có vẻ ngoài chuẩn soái ca như những nam tài tử Hàn Quốc. Sở hữu đôi mắt một mí, nụ cười duyên má lúm, nam MC trẻ ngay lập tức được nhiều khán giả nữ chú ý. Mạnh Cường từng dẫn nhiều chương trình trong đó nổi bật có Việc tử tế...

BTV Tôn Hiếu Anh

Xuất thân là một nhà thiết kế, BTV Tôn Hiếu Anh lại bén duyên với truyền hình và gắn bó với công việc BTV thời trang cho đến tận bây giờ. Ở tuổi 40, Tôn Hiếu Anh vẫn giữ được sự trẻ trung, năng động và phong độ.

BTV Tuấn Dương

Tuấn Dương là một trong những BTV đảm nhận vị trí dẫn trong nhiều chương trình quan trọng của Ban Thời sự, nổi bật nhất là Bản tin Thời sự 19h. Với lối dẫn tự nhiên, phóng khoáng và cuốn hút, Tuấn Dương cũng là một trong những nam BTV được nhiều khán giả yêu mến và ngưỡng mộ.

Theo Linh Anh/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/dan-nam-btv-cua-vtv-dien-trai-nhu-tai-tu-20211014132717337.htm

Tags: BTV  |  MC  |  VTV