Đàn ông không thể 'yêu' vì đã chiều người khác?

Nhiều chị em cứ thấy chồng 'không chiều' là nghĩ chồng đã có bồ. Mối nghi ngờ theo đó mà tăng lên, nhìn đâu cũng thấy 'dấu hiệu khả nghi'. Thực tế, đàn ông cũng có những 'khoảng trống' bất lực.

Đó là khi chàng bị một trong các vấn đề dưới đây. Bạn cần sớm xác định chàng đang ở mức độ nào để có biện pháp hâm nóng trở lại tình cảm chốn phòng the.

Rối loạn chức năng tình dục

Rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm có thể là rào cản cho khát vọng đam mê. Đôi khi chỉ thoáng qua nhưng những rối loạn này khiến người bạn đời không cảm thấy vui thú trong những lần quan hệ. Nổi sợ làm bạn thất vọng đã nhấn chìm ham muốn của chàng.

Ảnh minh họa.

Do mệt mỏi và căng thẳng

Đôi khi gặp những căng thẳng, lo âu trong cuộc sống, trong công việc đã làm hao mòn sức khỏe và chính điều này cũng làm giảm ham muốn của chồng. Bạn cần nhạy cảm hơn để bên cạnh chàng những lúc chàng thấy mình xuống sức.

Do chàng 'giải tỏa' bằng xem phim khiêu dâm

Phim khiêu dâm đang ngày càng phổ biến trên Internet và dễ tạo điều kiện thuận lợi cho bất cứ ai muốn thỏa mãn tình dục. Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Indiana và Đại học Hawaii, đàn ông khi xem phim khiêu dâm thường giảm ham muốn đáng kể với đối tác về mặt thân mật, tình yêu, hạnh phúc và sự cam kết với bạn đời.

Khi xem phim khiêu dâm, một hóa chất có tên là eroto sản sinh trong não nam giới có thể gây nghiện và làm cho đàn ông ít hài lòng với đối tác của mình. Đây là một hậu quả nghiêm trọng của việc xem phim sex khiến chồng không muốn quan hệ với bạn.

Giảm khả năng cương cứng

Đàn ông vẫn muốn sinh hoạt tình dục, vẫn sử dụng các tư thế quan hệ tình dục nhưng lại không thể cương cứng là người bị bất lực. Dù sử dụng các biện pháp kích thích nhưng dương vật vẫn không thể cương cứng. Hiện tượng này có thể coi là rối loạn chức năng cương dương.

Người bệnh thường cảm thấy tức giận, xấu hổ hoặc bối rối khi phải thoái lui một cách nhanh chóng khỏi 'cuộc chiến'. Sự tự ti khiến cho họ không muốn hoặc không dám nhắc đến những vấn đề liên quan đến tình dục và không còn có ý định quan hệ. Đây là nguyên nhân khiến bệnh trở nên trầm trọng hơn. Rối loạn cương dương có thể là một dạng bệnh lý hoặc phát sinh từ tâm lý.

Theo Phương Nghi (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phong-the/dan-ong-khong-the-yeu-vi-da-chieu-nguoi-khac-20210518192010634.htm

Tags: gia đình  |  tâm sự  |  phòng the