Dàn sao nữ bị 'ném đá' vì màn trình diễn phản cảm

Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) cho biết đã nhận được các khiếu nại về màn trình diễn phản cảm của các sao nữ Madonna, Normani, Teyana Taylor tại Lễ trao giải thưởng MTV Video Music diễn ra ở Trung tâm Barclays, New York vào tuần trước.

Theo Daily Mail ngày 20-9, FCC đã nhận được khiếu nại từ phía khán giả theo dõi buổi lễ trao giải thông qua truyền hình. Khi đó, Normani và Teyana Taylor mặc trang phục gợi cảm lên sân khấu thể hiện đĩa đơn 'Wild side' của Normani.

Normani trình diễn 'Wild side' cùng sự hỗ trợ của Teyana Taylor

Cả hai có nhiều động tác bị 'ném đá' cho rằng phản cảm

Một khán giả đến từ Kansas cho biết rằng cảm thấy bị xúc phạm bởi màn trình diễn phản cảm của Normani và Teyana Taylor. Hai nữ nghệ sĩ thoải mái hôn nhau, thực hiện điệu nhảy bị đánh giá có tính khiêu dâm.

'Chương trình trao giải phát sóng lúc 21 giờ, bọn trẻ vẫn còn đang xem với chúng tôi. Chúng tôi phải buộc bọn trẻ rời khỏi phòng khi màn trình diễn phản cảm, khiêu dâm này xuất hiện' - khán giả trên bức xúc nêu trong đơn khiếu nại.

Một khán giả khác đến từ Tennessee nói rằng màn trình diễn phản cảm và lẽ ra không nên được phép xuất hiện trong một chương trình truyền hình. Những động tác đậm chất khiêu dâm giữa hai nữ ca sĩ khiến khán giả khó chấp nhận.

Trong một khiếu nại khác, khán giả cho rằng màn trình diễn 'Wild side' như khuyến khích người khác phải hứng thú với các hành vi tấn công tình dục. Một khán giả đến từ Michigan thì phản ứng rằng phải liên tục đổi kênh để con trai 12 tuổi không phải xem màn trình diễn trên.

Madonna ra sân khấu trình diễn

Bà bị cho rằng trang phục lộn xộn

Madonna cũng bị chỉ trích với phần trình diễn

Liên quan đến Madonna, một số khiếu nại cho rằng trang phục của nữ ca sĩ này quá lộn xộn và bà dường như đang uống rượu. Ban tổ chức lễ trao giải đã không đưa ra cảnh báo gì về điều này với khán giả.

Theo Minh Khuê (Theo Daily Mail)/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/giai-tri/dan-sao-nu-bi-nem-da-vi-man-trinh-dien-phan-cam-20210920173031556.htm

Tags: trang phục gợi cảm  |  đơn khiếu nại  |  chương trình truyền hình  |  hành vi tấn công tình dục  |  tấn công tình dục  |  ném đá  |  phản cảm  |  Normani  |  Teyana Taylor  |  Madonna