Ca sĩ Phi Nhung

Dàn sao tiếc thương Phi Nhung, khoảnh khắc nhìn thấy di ảnh ai cũng nghẹn ngào

Hiện tại, mọi động tịnh về tang lễ của Phi Nhung đều nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và dư luận.

Vào trưa nay (28/9) lúc 12h15, thông tin Phi Nhung qua đời sau khoảng thời gian chống chọi với Covid-19 khiến nhiều người thân, đồng nghiệp cùng khán giả vô cùng xót xa. Nữ ca sĩ ra đi khi còn rất nhiều sự định dở dang, hưởng dương 51 tuổi.

Trước đó, Wendy Phạm – con gái ruột của Phi Nhung bên Mỹ đã ủy quyền lo hậu sự của mẹ ở Việt Nam cho Việt Hương. Sau khi nhận được tin dữ, nữ danh hài cũng nhanh chóng xác nhận với công chúng sẽ nhanh chóng sắp xếp mọi thứ cùng mọi người đưa tiễn giọng ca Sầu tím thiệp hồng lần cuối.

Dàn sao tiếc thương Phi Nhung, khoảnh khắc nhìn thấy di ảnh ai cũng nghẹn ngào 0

Buổi lễ cầu siêu được Hội Phật giáo Việt Nam tổ chức cho cố nghệ sĩ Phi Nhung

Buổi lễ cầu siêu được Hội Phật giáo Việt Nam tổ chức cho cố nghệ sĩ Phi Nhung

Rất nhiều sao Vbiz bày tỏ niềm tiếc thương, đau lòng trước sự ra đi của Phi Nhung trên mạng xã hội. Tất cả đều cùng cầu nguyện những điều tốt đẹp sẽ đến với cố nghệ sĩ sau những đớn đau bệnh tật, cùng nhau tưởng niệm những đóng góp, hy sinh thời gian qua của Phi Nhung dành cho nhân dân, đồng bào.

Cùng thời điểm, thầy Thích Nhật Từ - trụ trì chùa Giác Ngộ cũng tổ chức buổi lễ cầu siêu cho Phi Nhung thông qua hình thức trực tuyến vào 18h45 phút cùng ngày. Buổi livestream đang thu hút được sự tham gia đông đảo của nhiều người, tất cả đều muốn tận mắt theo dõi và tiễn đưa cố nghệ sĩ về bên kia thế giới.

Danh ca Thái Châu

Danh ca Thái Châu

Xuất hiện qua màn hình trong buổi lễ tiễn biệt đàn em, danh ca Thái Châu nghẹn ngào tâm sự: '2 anh em chúng tôi có rất nhiều kỷ niệm nhưng biết phải nói gì bây giờ. Tôi chỉ mong mọi người cầu nguyện cho Phi Nhung'.

Diva Thanh Lam chấp tay thành tâm cầu nguyện cho cố ca sĩ sau gần 2 tháng kiên cường chiến đấu với dịch bệnh: 'Tôi vô cùng thương tiếc, tôi biết Phi Nhung đã rất kiên cường để chiến đấu nhưng không qua khỏi. Tôi mong Phi Nhung sẽ được về với cõi Phật'.

Phương Thanh

Phương Thanh

Diva Thanh Lam

Diva Thanh Lam

Nữ ca sĩ Phương Thanh được biết đến là người chị em thân thiết trong nghề của Phi Nhung, trong bộ đồ bảo hộ màu xanh nơi tuyến đầu phòng chống dịch, giọng ca 7x nhắn gửi lời nhắn xúc động: 'Khi nghe tin Phi Nhung mất tôi đau lắm, không biết nói gì hơn mà chỉ mong bạn mình mau siêu thoát. Tôi đang điều phối chóng dịch nên không biết nói gì thêm nữa'.

Người con nuôi Quỳnh Trang của Phi Nhung đại diện các em nói lời cảm ơn đến mọi người

Người con nuôi Quỳnh Trang của Phi Nhung đại diện các em nói lời cảm ơn đến mọi người

Đại diện một trong những người con nuôi của Phi Nhung, Quỳnh Trang đã gửi lời cảm ơn sư thầy vì đã tổ chức lễ cầu siêu, cũng như cảm ơn đội ngũ y tế ở hai bệnh viện Gia An và Chợ Rẫy thời gian qua đã tận tình chạy chữa cho cố nghệ sĩ.

Quỳnh Trang không kìm được sự nghẹn ngào khi nhắc đến người mẹ quá cố, em hy vọng từ nay đến lúc mẹ được hỏa thiêu, khán giả sẽ cùng nhau cầu nguyện, gửi lời tạm biệt cuối cùng đến Phi Nhung.

Theo Tường Vii/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dan-sao-tiec-thuong-phi-nhung-khoanh-khac-nhin-thay-di-anh-ai-cung-nghen-ngao-news-2779523.html

Tags: Phi Nhung qua đời  |  sao việt tiếc thương  |  diva Thanh Lam  |  Phương Thanh