Dàn sao về Hải Phòng kêu gọi chung tay ủng hộ, giúp đỡ miền Trung

Xuất hiện trong đêm nhạc 'Vượt lên giông bão' cùng các ngôi sao nổi tiếng như Thanh Lam, Phạm Thu Hà, Saxophone Quyền Văn Minh…, ca sỹ Thu Phương tâm sự 'Ở nơi nào cần thì Hải Phòng có, ở nơi nào khó thì có Hải Phòng' làm khán phòng như bừng cháy.

Tối ngày 22/11, tại Nhà Hát lớn TP. Hải Phòng, đêm nhạc từ thiện 'Vượt lên giông bão' với sự xuất hiện của người con Hải Phòng - ca sỹ Thu Phương cùng ê kíp đã nhận được sự cổ vũ, chung tay từ hàng trăm khán giả.

Thu Phương tâm sự về tinh thần, khí chất của người Hải Phòng với đồng bào

Đây là một chương trình nghệ thuật đặc biệt do Thành đoàn Hải Phòng phối hợp với đơn vị truyền thông tổ chức nhằm kêu gọi sự ủng hộ bằng tiền mặt của các tổ chức, cá nhân dành gửi đến đồng bào miền Trung trong đợt bão lũ tàn khốc vừa qua.

Dàn sao khủng về Hải Phòng biểu diễn với cát xê 0 đồng ủng hộ chương trình

Với tư cách là khách mời, dàn sao Thanh Lam, Thu Phương, Sacxophone Quyền Văn Minh, Phạm Thu Hà, Đông Hùng, nhạc sĩ Nguyễn Xuân Bình, ca sỹ Nhật Thuận và một số nghệ sỹ khác đã cháy hết mình trong đêm diễn. Điều đáng chú ý, toàn bộ nghệ sỹ tham gia trong chương trình đều chỉ nhận cát xê 0 đồng để ủng hộ đồng bào miền Trung vượt gian khó.

Diva Thanh Lam luôn cháy hết mình mỗi khi đứng trên sân khấu

Góp mặt trong chương trình, ca sỹ Thanh Lam mang đến cho người nghe 2 ca khúc là 'Khát vọng' - một sáng tác của cha cô, cố nhạc sỹ Thuận Yến và 'Điệp khúc tình yêu' của nhạc sỹ Trần Tiến. Luôn tràn đầy năng lượng, diva Thanh Lam mang tới những cảm xúc khó quên trong đêm diễn.

Người con đất Cảng - ca sỹ Thu Phương cũng dành tặng khán giả của Hải Phòng 2 nhạc phẩm đầy chất khí Hải Phòng gồm 'Tôi người Hải Phòng' (Xuân Bình) và 'Sống như đóa hoa '(Tạ Quang Thắng). Trong ít phút giao lưu với khán giả trên sân khấu, Thu Phương chia sẻ, trong những ngày đầy khó khăn hiện nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, cô may mắn được trở về quê hương, được hát ngay trên chính mảnh đất sinh ra mình và vô cùng xúc động khi được chứng kiến rất nhiều những tấm lòng của người con thành phố Cảng.

Khán phòng Nhà hát Lớn thành phố gần như chật kín ghế ngồi

'Như những gì mình đã hát, Thu Phương muốn hiến dâng tất cả cho cuộc sống này, sống thật đẹp như những đóa hoa. Dù số tiền nhỏ hay lớn, dù là đến từ cá nhân hay những doanh nghiệp lớn, Thu Phương cho rằng, tất cả sự đóng góp đều đáng trân trọng và nếu ai đó làm được một điều gì đó vô cùng tuyệt vời trong buổi tối ngày hôm nay thì cũng không có gì bất ngờ cả vì người Hải Phòng là như thế. Chắc mình phải ví von rằng: Ở nơi nào cần thì Hải Phòng có, ở nơi nào khó thì có Hải Phòng', nữ ca sỹ tự hào.

Các Mạnh Thường Quân đã ủng hộ chương trình với số tiền hơn 1 tỉ đồng

Theo BTC, tại đêm nhạc 'Vượt lên giông bão', chương trình đã kêu gọi được tổng số tiền hơn 1 tỉ đồng đúng với kỳ vọng khi bắt tay thực hiện chương trình. Đại diện ban tổ chức cho biết, những thông tin tiếp theo về kế hoạch xây trường cho trẻ em vùng lũ hay những hoạt động cụ thể giúp bà con vùng lũ tái thiết, khắc phục, ổn định cuộc sống sẽ liên tục được cập nhật công khai, minh bạch trên fanpage của chương trình.

Theo Đinh Huyền/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/dan-sao-ve-hai-phong-keu-goi-chung-tay-ung-ho-giup-do-mien-trung-20201124174452293.htm

Tags: xã hội  |  TP Hải Phòng  |  Hải Phòng  |  Tạ Quang Thắng  |  Diva Thanh Lam  |  Nguyễn Xuân Bình  |  Người Hải Phòng  |  ngôi sao nổi tiếng  |  Phạm Thu Hà  |  ca sỹ Thanh Lam  |  Nhà hát Thành phố  |  Nhật Thuận  |  Vượt lên giông bão