Bill Gates ly hôn

Dân tình sốc trước tuyên bố ly hôn của vợ chồng Bill Gates, nhưng dấu hiệu đã sớm xuất hiện từ lâu

Những dấu hiệu rạn nứt trong cuộc hôn nhân giữa tỷ phú Mỹ Bill Gates và vợ, bà Melinda Gates thực ra đã xuất hiện từ lâu, thậm chí là ngay trước khi cuộc hôn nhân của họ bắt đầu.

Vào hôm 3/5, vợ chồng tỷ phú Mỹ Bill Gates và Melinda Gates đã tuyên bố ly hôn trên Twitter khiến cho tất cả mọi người, bao gồm những người hâm mộ cặp vợ chồng quyền lực, giàu có và nhân ái này vô cùng bất ngờ.

Tuyên bố ly hôn của vợ chồng tỷ phú Bill Gates trên Twitter hôm 3/5.

Trong bản thông báo viết trên Twitter, cặp đôi có viết: 'Sau khi suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều về mối quan hệ của mình, chúng tôi đã đi đến quyết định là sẽ chấm dứt cuộc hôn nhân của chúng tôi. Trong suốt 27 năm qua, chúng tôi đã nuôi dạy được 3 đứa con tuyệt vời và xây dựng được 1 nền tảng hoạt động cho toàn thế giới, giúp tất cả mọi người có 1 cuộc sống khỏe mạnh và hiệu quả. Chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhau tin tưởng vào sứ mệnh đó và sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau dưới nền tảng này, nhưng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời, chúng tôi sẽ không còn bên nhau với tư cách là vợ chồng nữa. Chúng xin mọi người hãy dành không gian và sự riêng tư cho gia đình chúng tôi khi chúng tôi bắt đầu xây dựng cuộc sống mới này. Melinda Gates và Bill Gates'.

Bill và Melinda không chỉ là những người bạn đời luôn yêu thương, quý trọng, là 1 biểu tượng về hạnh phúc gia đình, mà còn là những cộng sự rất ăn ý trong công việc cũng như có tầm nhìn chung về tương lai.

Thậm chí, Bill Gates từng có câu nói nổi tiếng rằng, 'Chọn bạn đời đúng còn quan trọng hơn là chọn sự nghiệp đúng'.

Chính vì thế, quyết định 'đường ai nấy đi' này của họ đã làm cho dư luận hết sức hụt hẫng và không hiểu tại sao.

Bà Melinda từng phát biểu với báo giới về những điều có thể là nguyên nhân dẫn đến việc ly dị của họ.

Tuy nhiên, nếu để ý kỹ thì những dấu hiệu rạn nứt đã bắt đầu xuất hiện trong cuộc hôn nhân của họ từ lâu.

Ngay sau lễ kỷ niệm 25 năm ngày cưới của cặp đôi vào năm 2019, bà Melinda đã nói với phóng viên của tờ Sunday Times rằng Bill gặp nhiều khó khăn trong việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình.

Melinda từng phát biểu với báo chí: 'Tin tôi đi, tôi có thể nhớ đã có những ngày chúng tôi cảm thấy cực kỳ khó khăn trong cuộc hôn nhân của mình. Tôi đã tự nhủ với mình rằng, 'Liệu mình có làm được điều này không?'.

Được biết, bà Melinda cũng từng nói rằng, ngay từ đầu, trước khi họ lấy nhau, Bill đã alf người rất do dự về quyết định kết hôn. 'Khi anh ấy băn khoăn về quyết định kết hôn, anh ấy đã nói rõ rằng vấn đề không phải là tôi, mà là việc anh ấy có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình hay không', bà Melinda chia sẻ.

Theo Mirror

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dan-tinh-soc-truoc-tuyen-bo-ly-hon-cua-vo-chong-bill-gates-nhung-dau-hieu-da-som-xuat-hien-tu-lau-162210405102142276.htm

Tags: tỷ phú Bill Gates  |  Bill Gates ly hôn  |  lý do Bill Gates và Melinda Gates ly hôn  |  tại sao Bill Gates ly hôn