Đang ăn gà tần, cô gái giật bắn mình rồi chạy đi 'nôn thốc nôn tháo' vì sinh vật lạ ở trong!

Nhìn hình ảnh được đính kèm, ai cũng hiểu lí do vì sao cô gái đang ăn mà lại chạy ra ngoài.

'Gà hầm có dòi, ghê quá mọi người ơi. Lúc đầu ham nói chuyện với bạn nên có ăn 1 ít, sau nhìn lại cái gì lúc nhúc trắng trắng nhận ra thì giật bắn mình, chạy ra ngoài nôn thốc nôn tháo ra.

Thật sự ám ảnh cả đời không dám ăn gà hầm luôn mất. Quán gà hầm ở chợ Thái Nguyên. Bản bản thân mình ít ăn ở đây vì nền nhà và chỗ nấu trông không được sạch sẽ nhưng không ngờ hôm nay lại gặp chuyện như này. Một lần và mãi mãi khiếp luôn đến già'.

Đây là bài chia sẻ của một cô gái sau sự cố trong chuyện ăn uống được đăng tải lên mạng xã hội. Theo đó, vì mải mê trò chuyện nên cô đã ăn một chút gà tần. Cuối cùng khi nhìn xuống, cô sợ hãi với thứ mình thấy trong bát.

Theo đó, bên trong con gà có rất nhiều dòi trắng xóa, con nhỏ li ti. Dòi nổi lềnh phềnh trong bát nước khiến nhiều người nhìn cũng ớn lạnh.

Hình ảnh vô cùng đáng sợ ở trong bát gà tần.

Hình ảnh vô cùng đáng sợ ở trong bát gà tần.

Như thế này thì mới hiểu lí do vì sao mà cô gái lại móc họng để nôn ra ngoài. Quả là một trải nghiệm ăn uống đáng sợ vô cùng.

Nhiều dân mạng đã đưa ra bình luận khác nhau sau khi xem xong bài đăng. Đa số đều cho rằng với tình hình hiện tại, họ cũng chẳng dám đi ăn ngoài nhiều vì vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Những ngày qua, rất nhiều sự việc và bài tố cáo về chuyện đi ăn mà thức ăn có dòi, có 'sinh vật lạ' gây xôn xao. Rõ ràng, nó đặt ra hàng loạt câu hỏi về chuyện những chủ quán hàng có chế biến đảm bảo an toàn hay không.

'Từ giờ trở đi sẽ chỉ có ăn cơm nhà. Đang ăn uống ngon lành ở quán mà gặp cảnh này chắc mình ngất mất, tởn đến già', một dân mạng bình luận.

Theo Nhật Hạ/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dang-an-ga-tan-co-gai-giat-ban-minh-roi-chay-di-non-thoc-non-thao-vi-sinh-vat-la-o-trong-162210904100148952.htm

Tags: sinh vật lạ  |  vệ sinh thực phẩm  |  thức ăn có dòi  |  đảm bảo an toàn