Đang bị kiểm tra vì nghi vi phạm giãn cách, cô gái tiện tay 'mách lẻo' người phụ nữ bên đường và cái kết cười ra nước mắt

Mặc dù đang làm việc với lực lượng chức năng, những cô gái cũng không quên 'tố giác' luôn người có dấu hiệu vi phạm giống mình.

Trong những ngày vừa qua tình hình dịch Covid-19 vẫn diễn biến hết sức phức tạp. Nhiều địa phương đã áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội theo các Chỉ thị để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều trường hợp bất chấp vi phạm các quy định phòng dịch.

Mới đây, MXH tiếp tục chia sẻ thêm một tình huống về việc người dân ra đường trong thời gian thực hiện giãn cách. Nhưng điều khiến cư dân mạng quan tâm là hành động 'bóc phốt' luôn cả 'đồng đội' của người bị xử phạt.

Đoạn clip đăng tải được cho là tại TP.HCM, khi một cô gái trẻ đang đi trên đường thì bị lực lượng chức năng giữ lại và kiểm tra giấy tờ. Cô gái sau đó nghiêm túc chấp hành quy định.

Tuy nhiên khi đang làm việc với 2 chiến sĩ công an, cô gái bất giác nhìn sang phía làn đường đối diện và có hành động đến khiến các chiến sĩ công an cũng phải bất ngờ.

Cô gái chỉ tay 'tố giác' luôn hành vi vi phạm tương tự của người phụ nữ bên kia đường. Chiến sĩ công an đang làm việc với cô gái đã ngay lập tức ra hiệu cho đồng đội mời luôn người phụ nữ này qua làm việc:

'Rồi cô kia đi luôn, cho xử lý luôn. Đồng chí M. ra mời cô kia vào'.

Cô gái chỉ tay tố giác người phụ nữ đang đi ngoài đường. Ảnh cắt từ clip.

Về phía người phụ nữ bị tố giác, lúc này tay cầm túi đồ vẫn đang rảo bước và chưa biết có chuyện gì xảy ra. Sau khi gặp chiến sĩ cảnh sát, cô đã ngơ ngác, bối rối vội thanh minh.

Sau khi làm việc với các chiến sĩ công an, cả người phụ nữ và cô gái đều bị lập biên bản. Dù chưa rõ mức phạt của 2 người phụ nữ này ra sao, nhưng tình huống trong đoạn clip cũng đủ khiến dân mạng được phen 'dở khóc dở cười'.

Trong những ngày này, khi tình hình dịch vẫn đang hết sức phức tạp, người dân cần tuân thủ những quy định về giãn cách xã hội, chỉ ra đường khi thực sự cần thiết, không chỉ bảo vệ sức khỏe cho bản thân mà còn cả cộng đồng.

Theo PV/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dang-bi-kiem-tra-vi-nghi-vi-pham-gian-cach-co-gai-tien-tay-mach-leo-nguoi-phu-nu-ben-duong-va-cai-ket-cuoi-ra-nuoc-mat-162212707203006278.htm

Tags: kiểm tra giấy tờ  |  người dân hạn chế ra đường  |  phòng chống dịch