Đang đi chơi thì người yêu bị sụt chân xuống cống vì mải nhìn người yêu cũ

Tôi đang định kêu người đến giúp người yêu. Nhưng chưa kịp nói gì thì người đi đường đã buột miệng trước.

Bây giờ về đến nhà, tôi vẫn thấy ức không chịu được mọi người ạ. Lúc yêu thì tôi không nói làm gì, đằng này chia tay rồi mà người yêu của tôi vẫn tơ tưởng tới người cũ. Như thế có bực không cơ chứ?

Chúng tôi quen nhau đến nay đã được nửa năm rồi. Có thể so với nhiều người, ngần ấy thời gian chẳng thấm tháp là bao. Nhưng với tôi, chỉ bấy nhiêu cũng đủ để hai người có thể hiểu nhau đôi phần.

Lúc đến với tôi, người yêu đã kết thúc mối tình cũ được hơn một năm. Dù không biết lý do họ chia tay là gì nhưng tôi chắc chắn khi họ chấm dứt thì tôi mới bước vào. Vậy mà người yêu tôi tối ngày tơ tưởng người yêu cũ. Những ngày đầu yêu nhau, tôi thấy phòng anh dán đầy ảnh một cô gái. Tôi hỏi thì anh bảo đó là một người mẫu ảnh.

Có một lần chúng tôi tổ chức liên hoan tại nhà anh. Lúc đó, bạn người yêu tôi buột miệng: "Ơ kìa, sao có bạn gái mới mà còn dán hình bạn gái cũ thế này". Lúc đó, người yêu tôi mới lúng túng thanh minh. Anh bảo vì gỡ ra sợ hư tường nên mới để lại. Còn chuyện nói dối tôi cũng chỉ vì anh không muốn tôi suy nghĩ lung tung rồi lại hiểu lầm.

Lúc về, người yêu đang nắm tay tôi đi thì bỗng la toáng lên nói chân anh bị sụt xuống cống. (Ảnh minh họa)

Tạm chấp nhận chuyện ấy, tôi tiếp tục yêu anh. Nhưng đến ngày hôm nay, tôi thực sự bức xúc. Tối nay chúng tôi có hẹn nhau đi chơi. Địa điểm không xa nên tôi lựa chọn đi bộ. Lúc về, người yêu đang nắm tay tôi đi thì bỗng la toáng lên, một chân của anh bị sụt xuống cống bê tông. Cái cống này chỉ bị vỡ một mảnh to hơn bàn chân người lớn một chút, thế mà người yêu tôi lại có thể giẫm chân đúng chỗ đó rồi không rút ra được vì kẹt cả cẳng chân vào.

Tôi bối rối định gọi người đến bẩy nắp cống lên thì nghe người qua đường nói: "Đang đi cùng người yêu mà mắt cứ dán ngược vào chỗ khác".

Tôi nhìn xung quanh thì chết sững thấy người yêu cũ của người yêu đang đứng bên kia đường. Nhìn cô ta ăn mặc gợi cảm và hình như đang nói chuyện cùng ai đó. Biết là người yêu còn vương vấn người cũ, tôi đẩy anh ra rồi đi về một mình.

Một lúc sau, người yêu tôi về nhà và trách móc nói rằng may có người qua đường giúp, nếu trông chờ vào tôi, có lẽ đêm nay anh phải ngủ ngoài đường. Còn chuyện ngắm phụ nữ xinh đẹp thì đàn ông nào chẳng như vậy, chẳng qua tôi ghen tuông thái quá.

Thật lòng mà nói, nếu đó là người lạ thì tôi không ghen tuông vô cớ làm gì. Đằng này đó lại là người yêu cũ của anh. Sao tôi không ghen cho được. Giờ người yêu tôi giận ngược lại, tôi có nên làm neo làm rận một lần cho anh biết mà thay đổi không?

Theo M.N.Q/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/dang-di-choi-thi-nguoi-yeu-bi-sut-chan-xuong-cong-vi-mai-nhin-nguoi-yeu-cu-20191018135632531.htm

Tags: Mối tình cũ  |  người yêu cũ  |  Người mẫu ảnh  |  người qua đường  |  ăn mặc gợi cảm  |  Phụ nữ xinh đẹp  |  ghen tuông vô cớ