Đang đi thì đụng xe giữa đường, người đàn ông bật dậy liền gặp sự cố 'đỏ mặt'

Người đàn ông gặp liên tiếp 2 sự cố chỉ muốn 'độn thổ' khi đang lưu thông trên đường.

Camera an ninh đã ghi lại toàn bộ diễn biến của sự cố nhắc tới. Theo đó vào thời điểm này, người đàn ông mặc áo trắng di chuyển bằng xe máy với tốc độ khá nhanh trên đường, phía sau chở theo một người nữa. Khi cố tránh xe máy lưu thông cùng chiều chạy phía trước, người đàn ông phanh gấp và tai nạn không mong muốn đã xảy ra.

Cú va chạm mạnh khiến cả 3 người trên 2 xe máy đều ngã văng ra đường. Vừa đứng dậy, người đàn ông mặc áo trắng lại rơi ngay vào tình cảnh 'chỉ muốn độn thổ' vì chiếc quần phản chủ. Chiếc quần cứ thể tụt xuống mà không báo trước khiến chủ của nó 'đứng hình' trong tích tắc, rồi vội vàng kéo lên. Có vẻ như khi ngã xuống đường, chiếc khóa quần của ông đã bị hỏng.

Theo dõi đoạn clip, dân mạng vừa thường vừa buồn cười với tình cảnh mà người đàn ông gặp phải. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng nếu như người đàn ông không chạy xe nhanh, cẩu thả thì tai nạn đã không xảy ra.

Đây là một bài học cho tất cả những người tham gia giao thông. Khi di chuyển cần chú ý quan sát, phải làm chủ được tay lái và tốc độ của mình. Việc phóng nhanh rồi phanh gấp rất dễ khiến người cầm lái trở tay không kịp và bị ngã.

Theo Nhật Hạ/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dang-di-thi-dung-xe-giua-duong-nguoi-dan-ong-bat-day-lien-gap-su-co-do-mat-162202910104850948.htm

Tags: người đàn ông  |  xe gắn máy  |  lái xe máy  |  tỏ thái độ  |  người tham gia  |  người tham gia giao thông