Đằng sau sự nổi tiếng của BTV Thời sự 19h VTV, từng bị khán giả mắng mỏ thậm tệ

BTV Minh Trang là một người phụ nữ trẻ trung, thích nấu ăn, đi du lịch và sưu tầm túi xách những lúc rảnh rỗi.

Minh Trang sinh năm 1987 và đã có 12 năm làm việc tại Đài truyền hình Việt Nam. Với khán giả thường xuyên xem truyền hình, cô là gương mặt dẫn dắt quen thuộc trong các chương trình như: Bản tin thời tiết, Chào buổi sáng, Cuộc sống thường ngày...

Bắt đầu từ năm 2018, Minh Trang chính thức được lên sóng dẫn bản tin 'Thời sự 19h' của VTV. Bên cạnh giọng nói truyền cảm và cách dẫn chuyên nghiệp, cô còn gây ấn tượng khi sở hữu gương mặt cuốn hút cùng má lúm đồng tiền duyên dáng.

Minh Trang là BTV chuyên dẫn 'Thời sự 19h' của VTV suốt 2 năm qua.

Việc đồng hành cùng chương trình chính luận quan trọng nhất của kênh truyền hình quốc gia trong suốt 2 năm qua đã giúp Minh Trang tích lũy kinh nghiệm và được nhiều người biết đến hơn.

Nhưng chính vì hình ảnh được phủ sóng rộng rãi, cô từng vướng phải tình huống dở khóc dở cười. Cụ thể, khi VTV cung cấp số hotline và email để công chúng góp ý và kết nối với các BTV, Minh Trang đã nhận được không ít phản hồi từ người hâm mộ.

Tuy nhiên do tính chất công việc bận rộn, nên cô không thể đọc được tất cả các thư và trả lời lại. Chính vì lý do đó, Minh Trang từng tiết lộ đã làm một vài khán giả phật lòng, thậm chí mắng mỏ thậm tệ vì nghĩ cô kiêu căng, khó gần.

Đằng sau sự nổi tiếng, Minh Trang là một người phụ nữ khá trẻ trung, thân thiện và được nhiều đồng nghiệp quý mến. Về đời tư, nữ BTV 8x đã có một cô con gái 7 tuổi và đang sinh sống cùng người thân trong căn chung cư cao cấp, rộng đến 140m2 ở Hà Nội.

Dù công việc nhà đài khá tất bật nhưng Minh Trang vẫn thường xuyên sắp xếp thời gian để về nhà sớm nấu ăn, vui chơi cùng con đồng thời chăm sóc vườn hoa nhỏ ở ngay trong nhà.

Bên cạnh những sở thích như: Nấu nướng, chơi đàn, xem phim, viết kịch bản phim… bà mẹ 1 con còn rất thích đi du lịch và sưu tầm túi xách.

Hiện tại Minh Trang đang sở hữu hẳn một bộ sưu tập túi xách trong đó có cả hàng hiệu đắt đỏ và những mẫu túi xinh xắn, độc đáo mà cô tìm kiếm được.

Đằng sau sự nổi tiếng, Minh Trang là một người phụ nữ rất thân thiện và trẻ trung.

Cô cũng rất tự tin ăn vận gợi cảm ở cuộc sống đời thường.

Hiện tại, Minh Trang đang sinh sống cùng người thân trong căn chung cư rộng 140m2 ở Hà Nội.

Những lúc rảnh rỗi, cô thường nấu nướng, chơi đàn, đi du lịch...

Sở thích đặc biệt của BTV 8x là sưu tầm túi xách. Cô đang sở hữu hẳn một bộ sưu tập túi xách trong đó có cả hàng hiệu đắt đỏ và những mẫu túi xinh xắn, độc đáo mà cô tìm kiếm được.

Theo Ngọc Anh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dang-sau-su-noi-tieng-cua-btv-thoi-su-19h-vtv-tung-bi-khan-gia-mang-mo-tham-te-162201610063029696.htm

Tags: Minh Trang  |  btv minh trang vtv  |  Minh Trang VTV  |  vtv thời sự 19h  |  btv thời sự 19h của vtv  |  BTV Minh Trang  |  btv thời sự  |  đài truyền hình  |  Đài Truyền hình Việt Nam  |  xem truyền hình  |  tin thời tiết  |  Chào buổi sáng  |  cu