Đang thong dong đi trên đường thì bị bò hất bay xuống cống, người đàn ông không dám kêu ca nửa lời vì lý do này

Một người đàn ông đang đi trên đường thì bất ngờ bị bò húc từ phía sau, khiến ông bay lên không trung trước khi rơi xuống cống gần đó.

Video: Người đàn ông đang đi trên đường thì bị bò hất bay xuống cống

Sự việc xảy ra vào lúc 10h38 ngày 17/10 tại quận East Godavari, bang Andhra Pradesh, Ấn Độ. Theo đó, một người đàn ông trung niên đang đi thong dong trên đường thì bất ngờ bị một con bò tấn công từ phía sau.

Con bò tung cú húc như trời giáng, hất bay người đàn ông lên không trung trước khi rơi trúng miệng cống mở sẵn nắp. Những người xung quanh thấy vậy nhanh chóng chạy tới đỡ người đàn ông đứng dậy.

Khoảnh khắc người đàn ông bị bò húc văng lên trời.

Từ đoạn video có thể thấy người đàn ông có vẻ bị choáng, không cố di chuyển khi rơi xuống cống. Không rõ người đàn ông kia có bị thương nặng hay không.

Hóa ra, người đàn ông này vừa đi chợ về, trên tay đang cầm rổ rau củ. Có lẽ là mớ rau quá ngon lành nên con bò ham ăn không thể kiềm chế được mà tấn công người đàn ông để 'chiếm đoạt' rổ rau kia. Vì vậy, sau khi người đàn ông rơi xuống miệng cống, con bò vẫn ngang nhiên đánh chén mớ 'chiến lợi phẩm'.

Những người xung quanh tới đỡ người đàn ông dậy, con bò vẫn thản nhiên đánh chén chiến lợi phẩm.

Điều đáng chú ý là người đàn ông bị bò húc và những người xung quanh đều không dám mắng chửi hay đánh đập con bò kia, dù chẳng mấy hài lòng với hành động của nó. Nguyên nhân là do ở Ấn Độ, người theo đạo Hindu coi bò là vật thiêng liêng, biểu tượng của thần thánh.

Theo Hà Phương/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/nguoi-dan-ong-dang-di-tren-duong-thi-bi-bo-hat-bay-xuong-cong-20201023172040592.html

Tags: Ấn Độ  |  bò húc  |  con bò