Đạo diễn Victor Vũ lần đầu lên tiếng về hình ảnh sốc, khiến dân mạng 'hoang mang'

'Đôi khi tự mình thử cái này, cái kia một chút cũng là một cách hay để mang đến cho khán giả những trải nghiệm tiệm cận thực tế nhất', đạo diễn Victor Vũ nói về tin đồn nuôi Kumanthong.

Thời gian qua, hình ảnh Victor Vũ đi cà phê cùng búp bê đã dấy lên sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, anh chơi ngải Kumanthong. Sau một thời gian im lặng, cuối cùng Victor Vũ quyết định lên tiếng về những bức ảnh này và cả những tin đồn đi kèm.

Nam đạo diễn cho hay, hôm đó anh đang đi dạo gần nơi làm việc. Lúc đó, anh đang vô cùng đau đầu về bộ phim 'Thiên thần hộ mệnh' nên cần thư giãn, nghỉ ngơi. Anh vô cùng bất ngờ khi khán giả lại dành sự chú ý đặc biệt đến thế cho con búp bê trên tay anh.

Bộ phim điện ảnh 'Thiên thần hộ mệnh' của đạo diễn Victor Vũ với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An... chính thức khởi chiếu từ ngày 9-4-2021.

Chia sẻ về độ thực hư của tin đồn Victor Vũ 'nuôi' Kumanthong, nam đạo diễn cười nói: 'Đừng quá rạch ròi phân định giữa thực và giả trong nghệ thuật. Mỗi người nghệ sĩ đều cần những không gian tự do để sáng tạo và bay bổng hết mình. Đôi khi tự mình thử cái này, cái kia một chút cũng là một cách hay để mang đến cho khán giả những trải nghiệm tiệm cận thực tế nhất'.

Và theo như chia sẻ của ê-kíp thì 100% búp bê Kumanthong, Luk Thep trong phim 'Thiên thần hộ mệnh' đều là hàng thật giá thật được vận chuyển từ Thái Lan về, 'bản thân những phép thỉnh ngải, bùa chú cũng đều được cả ê-kíp dày công nghiên cứu và biến tấu sao cho không phạm phải những lời nguyền cấm kỵ.

Chính vì thế, cuộc sống riêng tư của tôi và tinh thần lao động nghiêm túc, tôn trọng khán giả của ê-kíp'Thiên thần hộ mệnh' là hai việc vô cùng tách biệt với nhau', nam đạo diễn nói.

Theo Hương Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dao-dien-victor-vu-lan-dau-len-tieng-ve-hinh-anh-soc-khien-dan-mang-hoang-mang-162210403074900870.htm

Tags: Victor Vũ  |  Thiên thần hộ mệnh  |  Kumanthong