Đập hộp Huawei Watch Fit: Thiết kế lạ mắt, nhiều tính năng tập luyện

Huawei Watch Fit gây chú ý với thời lượng pin dài, kèm với đó là khả năng theo dõi sức khỏe với nhiều chế độ luyện tập.

Mới đây, Huawei đã cho ra mắt dòng smartwatch mới nhất của hãng tại thị trường Việt Nam với tên gọi Huawei Watch Fit. Sản phẩm này gây chú ý với thời lượng pin dài, kèm với đó là khả năng theo dõi sức khỏe với nhiều chế độ luyện tập.

Đầu tiên là về hộp đựng, Huawei Watch Fit được đặt trong hộp hình chữ nhật với màu sắc chủ đạo trắng. Bên trong hộp đựng gồm có sách hướng dẫn, cáp sạc đi kèm với Huawei Watch Fit.

Về thiết kế, Huawei Watch Fit sở hữu thiết kế mặt đồng hồ hình chữ nhật, khác biệt hoàn toàn với mặt tròn hay vuông như các dòng smartwatch hiện tại.

Trong khi đó, bốn góc đồng hồ lại được bo cong đi kèm viền màn hình mỏng ở mức vừa phải.

Phần dây đeo của Huawei Watch Fit được hoàn thiện từ silicone có thiết kế dạng đục lỗ.

Ở cạnh phải, Huawei Watch Fit có một phím bấm vật lý có kích thước tương đối nhỏ và micro.

Mặt đáy có chân kết nối để sạc và cảm biến. Theo Huawei, Watch Fit có trọng lượng nặng 34 gam.

Huawei Watch Fit trang bị màn hình AMOLED 1.64 inch, độ phân giải 280x465 px, mật độ điểm ảnh 326 ppi, và được phủ lớp kính cường lực để tăng độ bền. Trải nghiệm thực tế cho thấy, màn hình này cho khả năng hiển thị tương đối.

Để thay đổi mặt đồng hồ hoặc tinh chỉnh theo sở thích cá nhân, bạn có thể cài đặt ứng dụng Huawei Heath về điện thoại để kết nối Huawei Watch Fit với chiếc smartphone của mình.

Huawei Watch Fit hỗ trợ nhiều chế độ luyện tập bao gồm 11 chế độ thể thao theo thời gian thực và 85 chế độ tùy chỉnh. Thiết bị cũng có thể theo dõi nhịp tim, lượng calo tiêu thụ,... khi bạn bắt đầu tập luyện.

Bên cạnh đó, chiếc smartwatch này cũng hỗ trợ đo độ bão hòa oxy trong máu (SpO2), phân tích tình trạng và chất lượng giấc ngủ, theo dõi căng thẳng và đưa ra các bài tập hít thở, tính toán chu kỳ và đưa ra dự báo cho phái nữ.

Huawei Watch có thời gian sạc đầy trong vòng khoảng 90 phút và thời gian sử dụng 10 ngày ở nhu cầu sử dụng cơ bản. Ngoài ra, thiết bị cũng tích hợp các tiện ích như dự báo thời tiết, báo thức, hẹn giờ,...

Theo Duy Huỳnh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/cong-nghe/dap-hop-huawei-watch-fit-thiet-ke-la-mat-nhieu-tinh-nang-tap-luyen-20200918113339803.html

Tags: Huawei Watch Fit  |  thiết kế  |  theo dõi  |  khả năng  |  luyện tập  |  đồng hồ  |  thời gian  |  màn hình  |  chữ nhật  |  thiết bị