Đây chính là lý do khiến Hoàng tử William mở lời nói chuyện với em trai sau scandal tố tội của Meghan Markle

Hoàng tử William đã cực kỳ tức giận khi vợ chồng em trai Hoàng tử Harry - Meghan Markle tố tội hoàng gia. Tuy nhiên, trong lễ tang ông nội, anh đã mở lời nói chuyện với Hoàng tử Harry để hàn gắn tình cảm.

Hoàng thân Philip qua đời nên Harry đã trở về từ Mỹ để dự lễ tang của ông nội. Nhiều người mong rằng đây sẽ là cơ hội để anh hàn gắn tình cảm với gia đình. Người dân Anh hy vọng bằng mối quan hệ chị em tốt trước đây, Công nương Kate sẽ là cầu nối của anh em. Trong tang lễ hoàng thân Philip, cô đã làm tốt việc của mình.

Trong một hình ảnh cho thấy Kate là người mở lời hỏi chuyện Hoàng tử Harry. Cô có nhiều cử chỉ tinh tế giúp cho William và Harry xích lại gần với nhau hơn. Tuy nhiên, theo thông tin mới đây thì Kate không phải là cầu nối chính, Thái tử Charles được nhận xét là nhân vật có ảnh hưởng đến vấn đề hàn gắn tình cảm này.

Cha con Thái tử Charles đã ngồi với nhau sau những biến cố về tình cảm gia đình.

Sau sự ra đi của Hoàng thân Philip, tình hình hoàng gia Anh hết sức nhạy cảm. Đặc biệt là Nữ hoàng, bà được cho là rất đau buồn và xuống tinh thần. Tuy nhiên bà vẫn gắng gượng để hoàn thành tốt nhất công việc điều hành cung điện Buckingham của mình. Chính vì lo lắng cho mẹ nên Thái tử Charles mong muốn gia đình đoàn kết, không xảy ra thêm bất cứ mâu thuẫn nào. Và trước hết, ông muốn 2 con trai giải quyết được khúc mắc với nhau.

Cụ thể, ông Richard Kay, phóng viên hoàng gia kỳ cựu chia sẻ với Daily Mail rằng chính Thái tử Charles đã bày tỏ hy vọng William hãy chủ động nói chuyện lại với em trai mình. Thái tử đã kêu gọi các thành viên trong gia đình hãy xích lại gần nhau để giúp Nữ hoàng ổn định tinh thần sau đau thương mất mát. Thái tử không muốn gia đình thêm chia rẽ, bất đồng nội bộ. Và đáp lại nguyện vọng của Thái tử Charles, Hoàng tử William đã mở lòng để hàn gắn với Harry.

Ngoài ra, theo một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với trang The Sun, Hoàng tử Harry đã tiếp đón Thái tử Charles, anh trai William và chị dâu Kate tại dinh thự Frogmore Cottage sau đám tang Hoàng thân Philip. Cả 4 người có một cuộc trò chuyện dài 2 tiếng. Tuy nhiên, William vẫn chưa hết những khúc mắc trong lòng của mình. Còn Thái tử Charles vẫn cảm thấy đau lòng.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/day-chinh-la-ly-do-khien-hoang-tu-william-mo-loi-noi-chuyen-voi-em-trai-sau-scandal-to-toi-cua-meghan-markle-20210420153337962.htm

Tags: bốn phương  |  mâu thuẫn hoàng gia Anh  |  anh em Hoàng tử William  |  Lễ tang Hoàng thân Philip