Đây chính là người phụ nữ giúp anh em Hoàng tử William và Harry gần lại hơn trong lễ tang ông nội

Anh em Hoàng tử William và Harry đã có những vết nứt trong mối quan hệ. Để làm họ xích lại gần nhau hơn, người dân Anh cho rằng chỉ có người phụ nữ này mới thực hiện được.

Trước khi Meghan Markle xuất hiện, William - Kate - Harry là bộ ba đặc biệt và được yêu quý trong hoàng gia Anh. Sự quý mến mà hoàng Harry dành cho chị dâu và ngược lại được thể hiện rất rõ và rất thật qua hết hình ảnh này đến hình ảnh khác. Tại Olympics London, tại buổi ra mắt phim Paddington Bear, khi đi thăm phim trường Harry Potter hay cổ vũ cho các vận động viên marathon, Kate và Harry luôn rất tươi cười, vui vẻ.

Khi William không có mặt, Harry đã luôn là một cậu em trai đáng tin cậy để 'hộ tống' Kate. Chính Harry từng miêu tả Kate là 'người chị mà tôi đã luôn muốn có'.

Khi Meghan xuất hiện, nhóm ba người trở thành 'bộ tứ'. Trông họ cũng vẫn đầy thiện chí với nhau. Nhưng chỉ được vài tháng, những tin đồn không hay cũng bắt đầu: Nào là anh em bất đồng, người này lớn tiếng với người kia, và cả nước mắt nữa.

Kate Middleton là người có thể hàn gắn được mối quan hệ giữa Hoàng tử Harry và Hoàng tử William?

Đặc biệt, sau khi Hoàng tử Harry cùng Meghan Markle rời khỏi hoàng gia càng làm cho mối quan hệ giữa anh và Hoàng tử William xa cách. Chưa hết, lùm xùm tố tội hoàng gia của vợ chồng Harry cũng khiến William cực kỳ phiền lòng. Được biết, Công tước xứ Cambrigde đã rất tức giận và mệt mỏi.

Chính vì vậy, trong lần trở lại hoàng gia Anh dự lễ tang Hoàng thân Philip, nhiều người kỳ vọng Công nương Kate sẽ là người giúp 2 anh em trai xích lại gần nhau. Theo một nguồn tin từ hoàng gia, Harry và William sẽ không gặp mặt nhau cho đến 17/4 - ngày diễn ra đám tang của Hoàng thân Philip. Tuy nhiên, 2 anh em được cho là đã gọi điện thoại cho nhau và đồng ý cùng gạt mâu thuẫn sang một bên để ủng hộ Nữ hoàng sau khi ông nội qua đời.

Ngoài ra, nhiều người cho rằng Kate sẽ là người giúp mối quan hệ của 2 anh em trở nên bình thường hơn. Vì cô là người thấu hiểu được cả 2 người đàn ông này.

Về tang lễ Hoàng thân Philip, được biết tang lễ sẽ tiến hành theo nghi thức hoàng gia. Tang lễ sẽ được diễn ra vào ngày 17/4. Vì tình hình dịch COVID-19 vẫn còn căng thẳng nên tang lễ sẽ chỉ có khoảng 30 người bao gồm: con, cháu và người thân gần gũi của Hoàng thân Philip. Mọi người có mặt đều sẽ phải đeo khẩu trang, giãn cách xã hội theo đúng quy định phòng chống dịch.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/day-chinh-la-nguoi-phu-nu-giup-anh-em-hoang-tu-william-va-harry-gan-lai-hon-trong-le-tang-ong-noi-20210415102220421.htm

Tags: Hoàng tử William  |  Hoàng tử harry  |  bốn phương  |  Công nương Kate Middleton  |  mâu thuẫn hoàng gia Anh  |  Hoàng thân Philip qua đời  |  Kate hàn gắn vết thương