Đây là món quà đặc biệt Đoan Trang dành cho chồng Tây khiến anh bật khóc trong ngày sinh nhật

Trong dịp sinh nhật lần thứ 50 của ông xã, Đoan Trang đã tự lên kế hoạch tổ chức sinh nhật đôi cho hai vợ chồng khiến chồng Tây xúc động đến bật khóc.

Nữ ca sĩ Đoan Trang và chồng Tây Johan khá đồng điệu và có nhiều sở thích đặc biệt là du lịch và ăn uống. Sau 8 năm chung sống bên nhau, cả hai đã cùng nhau đi du lịch qua nhiều nơi trên thế giới và được khán giả hâm mộ là một trong những gia đình luôn biết cách giữ gìn hạnh phúc.

Đoan Trang còn nhớ cách đây 2 năm vào dịp sinh nhật lần thứ 40, chồng Tây Johan đã 'mạnh tay' đưa cô đến Lake Palace tại Ấn Độ, đây là một trong những dinh thự nổi tiếng trên thế giới. Quãng thời gian đó, Đoan Trang đã có dịp thượng ngoạn những gì dịch vụ xa hoa, đẳng cấp nhất khiến cô vô cùng hạnh phúc và xúc động.

Cho đến cách đây 2 tháng, Đoan Trang đã bí mật lên lịch đưa cả gia đình sang 'thiên đường nghĩ dưỡng' Maldives. Đây là một chuyến đi khá đặc biệt vì không như những lần trước, chuyến du lịch lần này cô chủ động lên lịch, chọn địa điểm, chọn dịch vụ... Bởi lẽ, Đoan Trang muốn tạo một sự bất ngờ cho chồng Tây nhân dịp sinh nhật lần thứ 50 của anh.

Chuyến đi này đã khiến chồng Tây Johan của Đoan Trang vô cùng bất ngờ và xúc động vì cô đã 'chơi lớn' trong dịp ý nghĩa như vậy.

Trong những chuyến du lịch khác, chồng Tây là người chủ động lên kế hoạch mọi thứ từ A đến Z cho Đoan Trang và con gái.

Nói là một chuyến đi bất ngờ dành cho ông xã nhưng đây cũng là một dịp đặc biệt vì 2 vợ chồng Đoan Trang chỉ sinh cách nhau một tuần (Đoan Trang sinh ngày 4/2 còn chồng Tây là 11/2).

Đây được xem là chuyến du lịch đón sinh nhật đôi của hai vợ chồng, cả hai đã có những phút giây hạnh phúc bên cô con gái nhỏ.

Ngay ngày sinh nhật của chồng, Đoan Trang đã chọn một nhà hàng nằm sâu dưới đáy đại dương để tổ chức.

Chính những điều bất ngờ này đã khiến cho chồng Tây của Đoan Trang phải bật khóc, trên facebook cá nhân cô cũng viết cho anh một bức 'tâm thư' thật xúc động dành chong ông xã vào ngày sinh nhật.

Theo Leon Trần/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/phim-anh/day-la-mon-qua-dac-biet-doan-trang-danh-cho-chong-tay-khien-anh-bat-khoc-trong-ngay-sinh-nhat-222020142213547483.htm

Tags: Đoan trang  |  du lịch  |  sinh nhật  |  xúc động  |  bất ngờ  |  hạnh phúc  |  bật khóc  |  Tây Johan