Để kiểu tóc mái cong chữ S thì mặt nào cũng được 'nịnh', 'biến hình' xinh lên trông thấy

11 bức hình này sẽ khiến bạn suy nghĩ đến việc để tóc mái xoăn gợn như gái Hàn.

Chỉ cần chịu khó 'ngâm cứu' xu hướng tóc tai thì bạn thể nào cũng biết kiểu mái phồng cong theo hình chữ S đang phổ biến tại các hair salon Hàn Quốc đến mức độ nào. Nghĩ cũng phải, vì đây là kiểu mái hợp nhiều gương mặt, thậm chí còn giúp bạn che nhược điểm, tôn mọi đường nét tài tình.

Ấy thế nên cả trăm cô thì cũng chín tám, chín chín cô được các chuyên gia chọn tóc mái cong mềm mại, ôm theo bên má một cách nhẹ nhàng, tự nhiên. Nếu vẫn bạn chưa nghĩ ra kiểu mái gì vừa mắt hơn thì cứ chọn ngay mốt tóc mái này, diện lên 'auto' xinh không cần hỏi nhé!

Dù gương mặt bạn tròn đến đâu thì chỉ cần 'kết thân' với style mái bồng uốn cong chữ S là trở nên thon thả hơn vài phần.

Cô gái này chứng minh tóc mái phải có độ cong nhất định mới xịn sò. Thế nên, bạn cần xem lô cuốn như 'bảo bối' bất li thân. Và đổi lại thì tóc mái và diện mạo bạn sẽ xinh xắn mỗi ngày.

Muốn che gò má phúng phính thì bạn nên 'cải tổ' lại tóc mái chứ đừng lấy cả mái tóc để che. Vì như vậy sẽ hiệu nghiệm hơn nhiều vì gương mặt trông mềm mại, thanh thoát.

Để tóc mái bồng hơi cong nhẹ và buộc thấp, visual của bạn thể nào cũng 'lên hạng' thôi.

Với những nàng tóc uốn thì kết hợp với style mái này lại càng đẹp và sang xịn hơn.

Bạn sẽ có thêm động lực cắt tóc mái cũng như chăm sóc mái tóc mềm mượt khi ngắm màn 'biến hình' của cô bạn này đây.

Tóc mái bồng là lựa chọn an toàn nhưng lại rất ổn với nhiều cô gái, giúp hạ gò má và làm gương mặt hài hoà, trẻ trung mà chẳng cần qua 'dao kéo'.

Chính vì nịnh nhiều gương mặt khác nhau nên tóc mái bồng được các chuyên gia lựa chọn, giúp hội làm đẹp có kiểu tóc xuất thần hơn.

Việc bạn cần làm là cắt layer tóc mái, tiếp đến dùng lô cuốn để có được kiểu mái chuẩn chỉnh như gái Hàn.

Để tóc ngắn thì vẻ ngoài của bạn dễ là đã xinh xẻo, trẻ trung hơn người ta. Nhưng nếu chăm chủt tóc mái tạo độ cong tự nhiên thì nhan sắc còn 'ok lah' hơn nữa.

Tóc mái cong nhẹ về phía sau tai có thể 'mix' đẹp với tóc bob lẫn tóc dài, nịnh nọt từ mặt tròn, mặt dài đến mặt vuông.

Theo ROSY CHEEKS/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/de-kieu-toc-mai-cong-chu-s-thi-mat-nao-cung-duoc-ninh-bien-hinh-xinh-len-trong-thay-213468

Tags: Kiểu tóc  |  gương mặt  |  mềm mại  |  lựa chọn  |  chuyên gia  |  độ cong  |  tự nhiên  |  trẻ trung  |  thể nào