Để thua Hà Nội FC ở phút chót, HLV Bình Dương tố trọng tài thổi bất lợi, gây ức chế

HLV Nguyễn Thanh Sơn của CLB Bình Dương bày tỏ sự không phục và cho rằng trọng tài đã khiến đội bóng của ông rất ức chế khi đối đầu Hà Nội FC.

HLV Nguyễn Thanh Sơn.

'Thật ra Hà Nội FC chơi khá tốt, trọng tài thổi bất lợi cho chúng tôi, chúng tôi xứng đáng có một trận hoà. Cuộc chơi mà làm như vậy thì B.Bình Dương rất ức chế', HLV Nguyễn Thanh Sơn mở đầu buổi họp báo sau khi Bình Dương để thua ngược Hà Nội FC 1-2.

Ông nói tiếp: 'Chúng tôi không ngẫu nhiên để phản ứng, chúng tôi tinh thần rất tốt, đá cũng tốt. Tuy yếu hơn nhưng Bình Dương chỉ thua vào phút cuối. Tôi không phục trọng tài thổi kiểu đó, thua Hà Nội là bình thường và tôi không có ý định đổ lỗi'.

Trọng tài chính Nguyễn Đình Thái (thứ hai từ phải sang) và các cộng sự nhiều lần bị cả hai đội phản ứng trong trận đấu này.

Trả lời về mục tiêu của Bình Dương trong phần còn lại của V.League 2020, HLV Nguyễn Thanh Sơn cho biết: 'Bình Dương vào sân chơi là quyết tâm hết mình, chúng tôi không để thua nhiều bàn để khán giả phải chán. Mục tiêu của tôi vẫn còn, nhưng 2 trận chúng tôi đều thua với khoảng cách 1 bàn.

Bóng đá là quá trình lâu dài, đội có nhiều cầu thủ trẻ đang thể hiện tốt như Tiến Linh, Trọng Huy… Một số em nữa tốt hơn lên thì sẽ đội đầu tư hơn. Ngay cả HAGL có lứa trẻ tài năng như vậy cũng chỉ lọt top giữa. Bình Dương không thể không có tham vọng vô địch. 2-3 năm nữa thì đội chúng tôi sẽ trở lại cạnh tranh chức vô địch'.

Cầu thủ Bình Dương phản ứng trọng tài.

Đáng chú ý, ngoài việc khen ngợi những cầu thủ Bình Dương chơi tốt như Tô Văn Vũ, Trần Đức Cường, HLV Nguyễn Thanh Sơn cũng cho biết ông cảm thấy tiếc nuối vì không giữ được Lê Tấn Tài.

'Về Tấn Tài thì tôi miễn bàn luôn. Tấn Tài cần cù siêng năng và cách chơi của cậu ấy xứng đáng để cầu thủ trẻ học hỏi. Tôi vẫn nói với các em trẻ rằng hãy nhìn các anh Tấn Tài, Tấn Trường, Anh Đức, hơn 30 tuổi vẫn chạy rất khoẻ cũng nhờ tập luyện chăm chỉ từ ngày còn trẻ. Còn lãnh đạo CLB Bình Dương không kí hợp đồng nữa với Tấn Tài tôi cũng cảm thấy rất tiếc'.

HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng việc giành được 1 điểm cũng sẽ trở thành vô nghĩa với Hà Nội FC vào thời điểm hiện tại.

Trong khi đó, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội FC bày tỏ cảm xúc sau cuộc lội ngược dòng kịch tính của các học trò:

'CLB Hà Nội là người bám đuổi Viettel, nếu chúng tôi thua và họ thắng thì khoảng cách là 5 điểm, còn 3 vòng đấu thì quá khó để san bằng khoảng cách. Tôi cho rằng cầu thủ của tôi quá cầu toàn, B.Bình Dương không có cơ hội nhưng chúng tôi lại để thua một bàn thắng quá dễ dàng'.

'Bình Dương chơi bóng bổng tốt và chúng tôi không chơi bóng bổng được với họ. Khi còn rất ít phút thì chúng tôi phải đẩy Thành Chung lên cao trong những phút cuối. Đó là lúc chúng tôi phải chơi tất tay bởi 1 điểm chẳng giải quyết vấn đề gì. Chúng tôi phải chấp nhận chơi mạo hiểm'.

Đồng thời, ông Nghiêm cũng cho rằng chưa thể xem cuộc đấu giữa Hà Nội FC và Viettel là trận chung kết của mùa giải.

'Nếu có thắng Viettel thì chúng tôi cũng không thể vô địch ngay được, có kết quả tốt thì chỉ có thể là thuận lợi chứ đây chưa thể xem là chung kết của mùa giải. Viettel đồng đều và kinh nghiệm, họ là một đối thủ đáng gờm. Chúng tôi đặt hy vọng, mục tiêu cao nhất nên Hà Nội FC luôn cố gắng đến phút cuối'.

Theo Linh Đan/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/de-thua-ha-noi-fc-o-phut-chot-hlv-binh-duong-to-trong-tai-thoi-bat-loi-gay-uc-che-162202410221958140.htm

Tags: hà nội vs bình dương  |  hà nội 2-1 bình dương  |  Quang Hải  |  V.League 2020  |  hvl nguyễn thanh sơn  |  HLV Chu Đình Nghiêm