Đi chơi cùng bạn trai về, cô gái nổi giận đòi chia tay sau khi xem loạt ảnh trong điện thoại

Xem loạt ảnh được bạn trai chụp trong suốt chuyến đi chơi, cô gái không khỏi 'khóc thét'.

Nhờ chồng hay bạn trai chụp ảnh đối với hội chị em luôn là một việc có phần hơi 'mạo hiểm', thế nhưng mỗi khi đi chơi, du lịch cùng nhau thì không thể thiếu màn chụp ảnh check-in.

Từ đây, nảy sinh nhiều tình huống oái oăm xung quanh câu chuyện: Nhờ chồng/bạn trai chụp ảnh.

Mới đây, một cô gái có tên Lê Vân Thu (18 tuổi), đến từ Thanh Hoá đã chia sẻ tình cảnh éo le mà cô gặp phải.

Theo đó, Vân Thu cho hay sau chuyến đi biển Sầm Sơn cùng bạn trai về, cô chỉ muốn nói lời tạm biệt bạn trai vì lý do 'có một không hai'.

Dẫu tình cảm thắm thiết nhưng sau khi đi chơi về, cô gái này đùng đùng muốn chia tay bạn trai vì một lý do không ai ngờ

Dẫu tình cảm thắm thiết nhưng sau khi đi chơi về, cô gái này đùng đùng muốn chia tay bạn trai vì một lý do không ai ngờ

Được biết, trong chuyến đi lần này, khi tắm biển, dạo chơi cùng nhau, Vân Thu không quên tạo dáng chụp ảnh check-in để lưu giữ khoảnh khắc vui vẻ của mình. Đi đến đâu, cô nàng cũng nhờ bạn trai chụp vài tấm ảnh. Thế nhưng sau đó, Vân Thu phải 'toát mồ hôi' khi xem sản phẩm cuối cùng.

Trong máy là loạt ảnh 'khó đỡ': Tấm thì nhoè mờ, mất nét, tấm thì tìm mỏi mắt vẫn không ra nhân vật chính. Có tấm nhìn rõ cô nhưng lại là biểu cảm xấu xí, hài hước.

Vân Thu chia sẻ: 'Tụi em hẹn hò được gần một năm, mỗi khi có dịp cũng hay đi biển Sầm Sơn chơi.

Chuyến đi lần này về xem ảnh mà cười ra nước mắt, lúc đó ở biển sóng to nên cả hai không đứng vững được để chụp, thành ra tấm nào tấm nấy trông hài không chịu được.

Còn những cái ảnh ở trên vỉa hè là do tắm biển xong mệt, anh ấy bảo ra đó đứng chụp đi nhưng anh đứng trong này thôi cho đỡ nắng, kết quả là xa tít mù không thấy nhân vật chính đâu.

Em thấy ảnh hài quá nên đăng vui vui hỏi các bạn xem có anh người yêu kiêm phó nháy thế này thì chia tay được chưa, chứ không có ý chia tay thật đâu.

Không ngờ cả nghìn chị em vào đồng cảm sâu sắc luôn, hoá ra em không cô đơn'.

Bạn trai chụp ảnh 'so deep' như thế này thì nên xử trí thế nào đây?

Bạn trai chụp ảnh 'so deep' như thế này thì nên xử trí thế nào đây?

Theo Vân Thu, thuở mớ hẹn hò, bạn trai cô nàng chụp ảnh thực sự không có tâm. Nhưng sau một quãng thời gian 'đào tạo', năn nỉ, giận hờn, cuối cùng anh chàng này đã tích luỹ được kha khá vốn kinh nghiệm giúp bạn gái 'sống ảo' thành công.

'Đúng là hồi mới quen bạn ý chụp ảnh cho em như... ảnh truy nã ấy. Nhưng sau thời gian em huấn luyện dần dần thì bây giờ lên tay nhiều rồi. Loạt ảnh ở biển là do sóng to quá đứng không vững thôi và vẫn may là có vài tấm đẹp cứu lại.

Hôm đó đi chơi về xem lại ảnh em không biết làm gì khác ngoài ăn thật nhiều vào, cho đỡ tức ấy mà!' - Vân Thu kể.

Tìm mỏi mắt vẫn không thấy rõ diện mạo khổ chủ ở đâu

Loạt ảnh 'bá đạo' thu về gần 30.000 lượt quan tâm. Câu chuyện lần nữa khiến hội chị em nghiêm túc cân nhắc mỗi khi có ý định nhờ bạn trai/chồng chụp ảnh giúp.

Rất may mắn là trong cả nghìn tấm ảnh, vẫn còn có một vài tấm 'cứu vớt' lại

Theo Ngân Hà/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/di-choi-cung-ban-trai-ve-co-gai-noi-gian-doi-chia-tay-sau-khi-xem-loat-anh-trong-dien-thoai-820205873022452.htm

Tags: tình huống oái oăm  |  có một không hai  |  Nhân vật chính  |  cười ra nước mắt  |  chụp ảnh  |  bá đạo  |  khó đỡ  |  chia tay  |  bạn trai  |  du lịch