Đi vệ sinh ở nhà người yêu, cô gái bị mẹ bạn trai bắt chia tay vì 'tiếng xòe xòe như vòi tưới cây' là đã 'mất trinh'

Mẹ bạn trai không vừa lòng người yêu của con trai bởi lý do 'con gái con đứa nếu còn trinh thì đi tiểu nó róc rách như cất rượu ấy. Còn xoè xoè như vòi tưới cây là mất rồi, mất lâu rồi'.

Ra mắt nhà người yêu luôn là áp lực đối với các chàng trai, cô gái. Bởi thực tế có không ít cặp đôi đã phải đường ai nấy đi vì bị bố mẹ người yêu chê bai về nhiều lý do. Nguyên nhân có thể do nấu ăn không khéo, cách ứng xử thiếu tế nhị, không xinh hoặc đôi khi đơn giản chỉ là vấn đề đi vệ sinh.

Mới đây, một cô gái trẻ có tên là L.P đã đăng đàn trên một nhóm mạng xã hội có hàng nghìn thành viên theo dõi. Cô tâm sự rằng sau khi về ra mắt gia đình nhà bạn đã gặp tình huống tréo ngoe mà cô không biết phải xử lý ra sao.

L.P cho biết hôm vừa rồi có về gia đình nhà người yêu chơi và ra mắt bố mẹ. Cả hai đều là mối tình đầu của nhau và được 2 bên gia đình ủng hộ, vun vén nên đều giữ gìn và trân trọng nhau.

Chỉ vì đi vệ sinh phát ra tiếng to, cô gái bị mẹ người yêu đánh giá là mất trinh.

Chỉ vì đi vệ sinh phát ra tiếng to, cô gái bị mẹ người yêu đánh giá là mất trinh.

Chuyện cũng diễn ra bình thường cho đến lúc cơm nước xong xuôi, P. mới đi vệ sinh và lên tận phòng người yêu để giải quyết. Tuy nhiên cô không ngờ mẹ người yêu lại theo dõi ngoài cửa, sau đó thái độ thay đổi 180 độ.

'Lúc ý em thấy có bóng người đứng ở gần phía cửa, em nhìn dáng qua cửa kính thì có vẻ là mẹ anh ấy. Sau đó em mở cửa ra thì đúng là mẹ anh ấy thật, em hơi giật mình chút. Khác hẳn với thái độ niềm nở ban đầu bác ấy thái độ với em luôn. Rồi bỗng dưng bảo tí về sớm nhé, bác hơi mệt nên đi nghỉ trước.

Em ngồi lại chơi khoảng 15 phút sau đó bảo anh người yêu đưa em về. Nhà 2 đứa gần nhau nên chỉ mất 20 phút là về tới nhà. Lúc sau tắm rửa xong em gọi điện thì anh ấy không nghe máy, nhắn tin cũng không trả lời. Em rất lo lắng mới gọi vào số mẹ anh ấy, thì bác ấy nói kiểu cục cằn 'nó về rồi, đang bận, tí gọi lại'.

Khoảng 40 phút sau anh ấy mới điện cho em rồi nói, mẹ bảo chúng mình không hợp phải chia tay em ạ. Mẹ còn nói em không còn trinh nữa rồi. Em giật mình hỏi lại, sao mẹ anh lại nói thế? Em có gì quá đáng hả anh? Lúc này anh ấy nói mẹ anh bảo 'con gái con đứa nếu còn trinh thì đi tiểu nó róc rách như cất rượu ấy, còn xoè xoè như vòi tưới cây là mất rồi, mất lâu rồi'.

Đùa em thề, em rất giữ gìn mới học xong cấp 3 thì học đại học. Năm 2 đại học chỉ thích một anh khóa trên, xong rồi đơn phương. Hồi học đại học bố em nghiêm khắc lắm đưa đi đón về, chỉ có bạn chứ chẳng bao giờ có bạn trai. Đến bây giờ ra trường đi làm yêu anh cũng là mối tình đầu tiên luôn ạ, em không cổ hủ lắm đâu nhưng em thật sự thấy buồn. Em rất yêu anh nhưng mẹ anh thì có lẽ không thương em rồi. Sáng nay vừa ngủ dậy em lại vừa đọc được anh ấy tâm sự lên facebook để xin mọi người lời khuyên, thật em chả biết thế nào nữa ạ, chẳng nhẽ giờ phải chia tay mối tình đầu chỉ vì em đi vệ sinh tiếng quá lớn'.


Cuối cùng cô gái trẻ xin lời khuyên: 'Em có nên tiếp tục cuộc tình này không ạ?'.

Theo mẹ chàng trai, con gái phải đi tiểu róc rách như cất rượu mới là còn trinh. Ảnh minh họa.

Theo mẹ chàng trai, con gái phải đi tiểu róc rách như cất rượu mới là còn trinh. Ảnh minh họa.

Cư dân mạng ngao ngán trước việc dẫn đến chia tay một cách khó hiểu như vậy. Nhiều người tỏ ra bất bình bởi mẹ bạn trai quá vô lý còn chàng trai lại quá nghe mẹ.

'Theo cấu tạo cơ thể người thì còn trinh hay không có liên quan gì đến việc đi vệ sinh đâu. Chưa kể vô duyên người ta đi vệ sinh còn nghe lén nữa', tài khoản G.K cho biết.

'Chưa biết cái sách nào nói vậy là con gái đi vệ sinh lớn tiếng là mất trinh, bác gì ơi thời đại nào rồi mà bác cổ hủ vậy', Mai Nguyễn chia sẻ.

'Thôi vote chia tay, chắc chắn chàng trai kia không lấy nổi ai đâu. Giờ này còn đòi trinh với cả tiết để đánh giá con gái nhà người ta thì chịu rồi', Bùi Phương Nga lên tiếng.

'Được mẹ chồng cổ hủ, đến người yêu cũng nghe mẹ mà không có tí kiến thức nào cả. Bạn nữ nên chia tay cho đỡ nặng nợ', Vũ Tú Anh cho biết.

Theo Vy Vy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/di-ve-sinh-o-nha-nguoi-yeu-co-gai-bi-me-ban-trai-bat-chia-tay-vi-tieng-xoe-xoe-nhu-voi-tuoi-cay-la-da-mat-trinh-news-2517790.html