Đi xa cả năm mới về mà chồng không muốn gần tôi

Hơn 1 năm chồng mới được về nhà, vậy mà chúng tôi không thể gần gũi nhau do anh thiếu cảm xúc...

Chưa khi nào tôi tâm sự chuyện tế nhị của mình trên mặt báo, nhưng hôm nay với tôi là một ngày rất buồn, chứa chất rất nhiều tâm sự mà không thể nói được cùng ai, kể cả chồng mình. Tôi chọn chia sẻ lên mặt báo, và mong nhận được sự tư vấn của các anh, chị độc giả.

Hơn 1 năm mới về thăm vợ mà anh không thể gần gũi tôi (Ảnh minh họa)

Tôi và chồng cưới nhau đã được 10 năm, chồng hơn tôi 4 tuổi, anh thuộc thế hệ 7x, còn tôi thì đầu 8x. Giống như nhiều cặp vợ chồng khác, chúng tôi cũng có quãng thời gian yêu đương, tìm hiểu nhau rồi mới đi đến hôn nhân.

Chồng tôi là một người đàn ông được đánh giá là nghiêm túc, chuẩn mực, đôi khi có phần hơi gia trưởng một chút, nhưng anh rất được lòng mọi người trong cơ quan, kể cả bố mẹ tôi cũng rất quý mến anh. Tôi lấy anh cũng một phần là do bố mẹ tôi tác động, còn bản thân tôi thì thấy anh gia trưởng, áp đặt và ít chia sẻ với tôi mọi chuyện.

Cuộc sống của chúng tôi sau hôn nhân cũng khá hạnh phúc, chúng tôi ít cãi nhau, vì tôi biết tính anh nên khi anh nóng thì tôi im lặng. Tôi biết anh gia trưởng không thích làm việc nhà nên tôi cũng không ép anh phải làm việc nhà, dù đôi khi cũng hơi vất vả và tủi thân. Chúng tôi cũng đã có 2 đứa con, một trai và một gái, chúng rất ngoan và biết nghe lời bố mẹ

Năm ngoái, chồng tôi bị công ty điều đi công tác trong Nam 3 năm trời, công việc bận rộn, nên từ hồi đi đến vừa rồi là hơn 1 năm anh mới về thăm 3 mẹ con tôi. Tôi thấp thỏm mong chồng về sau bao nhiêu ngày xa cách, anh cũng nói mong được về với mẹ con tôi, được ăn cơm vợ nấu và được ôm vợ ngủ.

Vậy mà hơn 1 tuần nghỉ ở nhà, tôi và anh chỉ gần gũi nhau được đúng 1 lần duy nhất, còn lại anh không thể lên được vì nói không có cảm xúc gì. Anh giải thích, có lẽ xa tôi lâu ngày nên anh bị chai sạn cảm xúc, không có nhu cầu ham muốn tình dục, ngay cả khi nằm bên tôi.

Nghe anh nói vậy thì tôi cũng chỉ biết thế, cũng chẳng biết có đúng là đàn ông lâu không gần gũi vợ sẽ chai sạn cảm xúc và không thể lên được không, hay do anh có người đàn bà nào khác, họ xinh đẹp, quyến rũ hơn tôi nên khi trở về bên tôi anh không còn thấy hấp dẫn, cảm xúc bị chai sạn. Tôi rất mong độc giả cho tôi xin một lời khuyên, xin cảm ơn độc giả.

Theo Lê Hương/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/tam-su/chuyen-tham-kin/di-xa-ca-nam-moi-ve-ma-chong-khong-muon-gan-toi-3403592/

Tags: cảm xúc  |  gần gũi  |  không thể  |  độc giả  |  gia trưởng  |  Đôi khi  |  làm việc  |  đàn ông  |  hôn nhân