Địch Lệ Nhiệt Ba 'thổi tung' cả MXH với nhan sắc đẹp chạm đỉnh, tăng cân mà mặc váy bó sát đường cong nhìn phát mê!

Những hình ảnh mới nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba đang khiến dân mạng phát cuồng vì visual và body 'siêu thực'.

Hot nhất mạng xã hội Trung Quốc ngày 14/10 chính là 'mỹ nữ Tân Cương' Địch Lệ Nhiệt Ba với 'chùm ảnh' tham gia sự kiện quảng bá cho thương hiệu rượu cô đang làm đại diện. Được biết, đây là lần hiếm hoi người đẹp tham gia sự kiện bởi đang bận rộn ghi hình cho phim truyền hình An Lạc Truyện. 

Ngay từ khi vừa xuất hiện tại nơi diễn ra sự kiện, Địch Lệ Nhiệt Ba đã 'thổi tung' mạng xã hội với loạt ảnh đẹp đến ná thở. Sau một thời gian 'ở ẩn', người đẹp tái xuất với vóc dáng đầy đặn, 'có da có thịt' hơn hẳn.

Nhờ vậy mà chiếc váy 2 dây sequin lấp lánh càng tôn lên vóc dáng quyến rũ, gợi cảm của 'mỹ nữ Tân Cương'. 

Bộ váy ôm trọn body hình chữ S của mỹ nhân sinh năm 1992.

Bộ váy ôm trọn body hình chữ S của mỹ nhân sinh năm 1992.

Tạo hình tham gia sự kiện lần này của Địch Lệ Nhiệt Ba được khen hết lời bởi sự hoàn hảo từ mái tóc, trang phục, phụ kiện trang sức cho đến trạng thái nhan sắc của nữ minh tinh.

Netizen bày tỏ sự khâm phục với Địch Lệ Nhiệt Ba khi mỗi lần tham gia sự kiện là mỗi một lần gây sốt với tạo hình khác nhau, không hề nhàm chán nhạt nhòa chút nào. 

Ngay cả ảnh chụp chưa qua chỉnh sửa cũng rất xuất sắc.

Ngay cả ảnh chụp chưa qua chỉnh sửa cũng rất xuất sắc.

Chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ, bộ ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện tại sự kiện đã được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và thu hút rất nhiều lượt 'thích' từ cộng đồng mạng. Vô vàn lời khen dành cho nhan sắc chạm đỉnh của Địch Lệ Nhiệt Ba hậu tăng cân.

Nhan sắc 'nức nở' của Địch Lệ Nhiệt Ba

Một số tạo hình nổi tiếng khác của 'mỹ nữ Tân Cương':

Theo Arise/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dich-le-nhiet-ba-thoi-tung-ca-mxh-voi-nhan-sac-dep-cham-dinh-tang-can-ma-mac-vay-bo-sat-duong-cong-nhin-phat-me-news-2793120.html

Tags: Địch Lệ Nhiệt Ba  |  thời trang sao Hoa ngữ mới nhất