Điểm danh loạt 'phốt' Irene (Red Velvet) từng dính trước vụ việc thái độ: 'Nữ thần mặt lạnh' nay còn đâu?

Có lẽ, thời điểm Irene (Red Velvet) xin lỗi đã quá muộn vì trước vụ 'phốt' thái độ, cô đã nhiều lần bị cư dân mạng lên án.

Ngày 22/10, một trong những nữ thần tượng có visual (nhan sắc) nổi tiếng nhất Kpop - Irene (Red Velvet) đã bị vướng vào một vụ việc liên quan đến thái độ. Cụ thể, khi một stylist có tiếng lên trang mạng chỉ trích một nữ idol giấu tên có thái độ trịnh thượng và không tôn trọng cô, tất cả cư dân mạng đã chĩa mũi nhọn vào phía thành viên nhóm nhạc nữ nhà SM. Sau thời gian im lặng, mọi thứ dường như ngả bài khi chính Irene đã phải đăng bài xin lỗi vì thái độ của mình.

Irene - nữ thần visual bậc nhất Kpop dính 'phốt' lớn nhất sự nghiệp.

Được biết, đây không phải là lần đầu nữ thần visual của Red Velvet bị 'phốt' thái độ, thiếu chuyên nghiệp khi làm việc. Trước đây, khi cùng nhóm của mình tham dự Weekly Idol, Irene đã bị cho rằng có những việc làm thiếu tôn trọng chương trình cũng như ban sản xuất. Cụ thể, khi được yêu cầu hoàn thành tờ giấy tự giới thiệu bản thân, các thành viên của Red Vevlet đều rất nghiêm túc điền một cách chăm chỉ và đầy đủ. Tuy nhiên, chỉ riêng Irene là bỏ trống phần lớn các mục (16 trên 23 mục) và đây được cho là thái độ có phần 'chống đối'.

Irene bỏ trống 16 mục trong tờ phiếu chương trình phát.

Để không làm mất thời gian của chương trình, chính nhân viên phục vụ cho Red Velvet đã phải điền tờ giấy cho Irene và tất nhiên, cư dân mạng đã để ý vụ việc này. Họ chia sẻ: 'Ngay cả những thần tượng đã ra mắt từ lâu cũng phải tôn trọng các chương trình để giữ vị trí của mình…Đừng cho rằng câu trả lời đơn giản thì không phải điền.', 'Nghiêm túc mà nói… sẽ không mất 3 phút để điền hết vào tờ đấy đâu…Tôi nghĩ cô ấy đang thiếu tôn trọng.'

Irene đã từng thiếu tôn trọng nhân viên từ lâu?

Chưa dừng lại ở đó, Irene còn nhiều lần khiến khán giả hết hồn với ánh mắt lườm nguýt từ nhân viên đến cả thành viên cùng nhóm. Dù có nhiều người hâm mộ cho rằng đây chỉ là một cử chỉ quen thuộc của những người có gương mặt lạnh, thế nhưng, khi xem các đoạn cắt, khán giả không thể không thấy sợ bởi ánh mắt này. 

Ánh mắt khiến khán giả có phần sợ hãi.

Để một nhóm có thể hoạt động thành công nhất, tất cả các thành viên trong đó phải luôn giữ thái độ nghiêm túc trong công việc - đặc biệt là khi trình diễn trước khán giả. Ấy thế, Irene lại thường xuyên bị khán giả chỉ trích vì thái độ hời hợt, nhảy 'cho có' trên sân khấu khi biểu diễn cùng nhóm. Đây chỉ là một trong số nhiều lần nữ ca sĩ bị cho là có thái độ như vậy. Câu hỏi được đặt ra là: Đằng sau vẻ đẹp nữ thần nhiều người mong ước, Irene là một cô gái như thế nào khi chửi nhân viên tới hơn 20 phút, có thái độ biểu diễn và tham gia chương trình không tôn trong khán giả và ban sản xuất?

Trong khi các thành viên khác đang nhảy rất chăm chỉ, Irene lại nhảy có phần 'hời hợt' dù đứng ở trung tâm.

Theo Phạm Tràng Thịnh - CTV/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/am-nhac/diem-danh-loat-phot-irene-red-velvet-tung-dinh-truoc-vu-thai-do-20201022192653296.html

Tags: Irene Red Velvet  |  nữ thần  |  thái độ  |  khán giả  |  tôn trọng  |  Thành viên  |  nhân viên  |  ánh mắt  |  nghiêm túc  |  cư dân mạng  |  vụ việc