Điểm lại những cột mốc đáng nhớ trong chuyện tình kín tiếng của PewPew và vợ sắp cưới

Dù không hay thể hiện tình cảm trên MXH, nhưng PewPew luôn khẳng định mình là 'chậu đã có hoa', nghiêm túc và có trách nhiệm.

Thông tin PewPew cầu hôn bạn gái Hồng Nhật đang là thông tin tâm điểm của hôm nay (24/12). Dù biết nam streamer đã có bạn gái từ 1,5 năm trước song hình ảnh thông báo đã cầu hôn bạn gái thành công của PewPew vẫn khiến fan bất ngờ bởi trong suốt thời gian yêu nhau Pew và Hồng Nhật quá kín tiếng.

Couple gần như không để lộ bất kì hình ảnh hẹn hò hay tự up ảnh đôi nào với nhau. Hiếm lắm mới thấy một comment tương tác qua lại giữa Pew và bạn gái trên MXH. Nhưng bạn đừng nhầm giữa yêu kín tiếng và yêu trong bóng tối nhé.

Dù không hay thể hiện tình cảm trên MXH, nhưng PewPew luôn khẳng định mình là 'chậu đã có hoa'. Đường tình kín tiếng nhưng chắc chắn của PewPew và Hồng Nhật thể hiện rõ nét qua những sự kiện sau:

1. PewPew công khai đặt relationship với bạn gái trên Facebook cá nhân và chia sẻ với cộng đồng fan mình đã là 'chậu có bông'. Được biết, PewPew đã bắt đầu tìm hiểu Hồng Nhật từ 6/4/2019 và đến 17/5/2019 mới chính thức công khai hẹn hò.

2. Tháng 6/2019, trong đám cưới Cris Phan là lần đầu tiên PewPew công khai xuất hiện cùng bạn gái. Couple bị tia những khoảnh khắc cực tình tứ. Bạn gái PewPew có cuộc sống khá tín tiếng trên MXH nhưng luôn thể hiện sự hoà đồng, vui vẻ với bạn bè của Pew trong giới streamer. Đây cũng là lúc Pew bắt đầu để ý chăm chút ngoại hình của mình hơn.

PewPew và bạn gái lần đầu tiên xuất hiện cùng nhau, là trong đám cưới Cris Phan

3. Tháng 10/2020, bạn gái PewPew vô tình để lộ sự thân thiết với bạn bè PewPew trên MXH. Nhiều người đồn đoán có lẽ hot streamer đã tính tới chuyện cưới xin lên mới có mối quan hệ bắt cầu thân đến như vậy. Thông qua cuộc nói chuyện, dân tình cũng biết couple yêu nhau sâu đậm lắm rồi.

4. Mãi đến hơn 1 năm sau ((11/2020), dân tình mới được dịp thấy lại cặp đôi PewPew - Hồng Nhật trong một sự kiện. Đó là khi họ đến dự đám cưới của Xemesis. Cặp đôi vẫn chiếm trọn spotlight 'tình bể bình'.

PewPew và bạn gái trong đám cưới Xemsis. Pew có cú lật ngược nhan sắc, tình yêu khiến anh đẹp lên là có thật!

5. Ngày 24/12, PewPew chính thức khoe đã cầu hôn bạn gái thành công. Hành trình yêu của PewPew tuy kín đáo, bình lặng nhưng đích đến của nó thì đẹp như mơ. Có lẽ đây cũng chính là mục tiêu mà streamer đặt ra từ đầu khi đến với mối quan hệ: Sự bình yên và chắc chắn.

PewPew cầu hôn bạn gái

Theo Ảnh: Tổng hợp/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/diem-lai-nhung-cot-moc-dang-nho-trong-chuyen-tinh-kin-tieng-cua-pewpew-va-vo-sap-cuoi-16220241217090584.htm

Tags: bạn gái  |  cầu hôn  |  đám cưới  |  công khai  |  thể hiện  |  Hồng Nhật  |  cặp đôi  |  sự kiện  |  tình cảm  |  chắc chắn