Điểm tên loạt MC Việt lấn sân phim ảnh và gặt hái thành công

Các MC Phan Anh, Danh Tùng, Huyền Trang Mù Tạt hay Đan Lê, Minh Hà... đều gặt hái thành công với vai trò diễn viên, được đông đảo khán giả ghi nhận.

Danh Tùng

Danh Tùng là MC nổi tiếng của hàng loạt chương trình giải trí trên sóng quốc gia. Ngoài dẫn chương trình, anh còn có niềm đam mê với phim ảnh và từng được nhiều đạo diễn tin tưởng. Có thời gian Danh Tùng liên tục phủ sóng truyền hình với vai trò diễn viên qua các phim: Ba đám cưới một đời chồng, Xin thề anh nói thật, Con đường hạnh phúc, Gia phả của đất...

Thuỳ Linh

Thuỳ Linh cũng gắn bó với công việc MC truyền hình và các sự kiện nhiều năm nay. Khi lấn sân phim ảnh, cô cũng gặt hái thành công với giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Cánh Diều Vàng 2013 cho vai diễn trong phim Và anh sẽ trở lại. Sau đó, cô tiếp tục xuất hiện trong Viết tiếp bản tình ca của đạo diễn Vũ Minh Trí.

MC Phan Anh

MC Phan Anh từng có thời gian phủ sóng khắp các gameshow giải trí hàng đầu như The Voice, Vietnam Idol... và được yêu thích với vẻ lịch lãm, hóm hỉnh. Anh chạm ngõ phim ảnh với phim điện ảnh Lời nguyền huyết ngải. Sau đó, anh tham gia một số phim truyền hình như: Cầu vồng tình yêu, Bản di chúc bí ẩn...

Huyền Trang Mù Tạt

Huyền Trang Mù Tạt là MC nổi tiếng với nhiều gameshow như 'Cầu vồng', 'Bữa trưa vui vẻ', 'Cuộc hẹn cuối tuần'... Bên cạnh sự nghiệp dẫn chương trình, cô còn gây chú ý khi lấn sân lĩnh vực diễn xuất với sitcom '5S Online', phim truyền hình 'Mê cung'...

Đan Lê

Đan Lê sinh năm 1983, từng theo học tại Học viện Báo chí - Tuyên truyền và nổi tiếng với vai trò MC của các chương trình dự báo thời tiết.

Sau khi kết hôn với đạo diễn Khải Anh, cô tích cực lấn sân lĩnh vực phim truyền hình và ghi dấu ấn với các phim Cầu vồng tình yêu, Con đường sáng, Ba đám cưới một dời chồng, Người phán xử... Vài năm gần đây, Đan Lê ít đóng phim để tập trung cho việc kinh doanh và làm biên tập viên tại VTC. Lần gần nhất cô làm diễn viên là khi đảm nhận là vai khách mời trong Ngày ấy mình đã yêu do ông xã Khải Anh làm đạo diễn, phát sóng năm 2018.

Minh Hà

Minh Hà là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ trong cả vai trò diễn viên và MC. Cô thường gắn mình với hình ảnh phản diện trong phim Lập trình cho trái tim, Lời thú nhận của Eva, Mặt nạ da người... Làm nhiều công việc cùng lúc nên con đường diễn xuất của Minh Hà nhiều lúc gián đoạn nhưng vẫn được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Theo Phan Nguyễn/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/diem-ten-loat-mc-viet-lan-san-phim-anh-va-gat-hai-thanh-cong-151327.html

Tags: MC Việt  |  MC Việt làm diễn viên  |  MC Đan Lê  |  Đan Lê làm diễn viên