Diễn biến tiếp theo của vụ chí chóe ngày sinh nhật nóng nhất MXH: Hai chị em được mời thi thổi 500 cây nến nhưng lần này ai sẽ chiến thắng?

Hai bé gái cá tính trong đoạn video hot những ngày vừa qua hẳn đã có một trải nghiệm đáng nhớ sau buổi sinh nhật 'dữ dội'!

Hẳn là chị em vẫn còn nhớ đoạn clip được lan truyền với tốc độ chóng mặt liên quan tới hai bé gái 'chí chóe' nảy lửa ngày sinh nhật. Một người chuẩn bị thổi nến còn người kia lại tranh phần ngay trước mặt nên đã xảy ra tình trạng 'tình chị em sứt mẻ'. Cũng ngay sau đó, cư dân mạng còn 'đào' được kha khá tấm hình chụp chung thân thiết của các bé cùng lời đồn đoán thực ra đây là hai chị em ruột nữa!

Clip 'tình chị em sứt mẻ' vì tranh nhau thổi nến gây bão toàn cầu.

Quả đúng là như vậy, hai bé gái người Bồ Đào Nha xuất hiện trong đoạn video gây sốt toàn cầu này là Maria Antonia (áo sọc - người thổi nến - cung Bảo Bình) và Maria Eduard (áo trắng - 'chủ xị' buổi sinh nhật - cung Thiên Bình).

Gia đình của hai bé gái Maria.

Theo trang Gente Bồ Đào Nha, tài khoản Instagram của hai chị em nhà Maria đã thu hút tới 258K lượt theo dõi - một con số mà bất cứ ai cũng mong muốn nhanh chóng sở hữu. Gia đình của hai chị em còn cho hay trang Instagram này sẽ là nơi để lưu giữ những hình ảnh, clip kỷ niệm để mai này lớn lên đó sẽ là thứ cần được trân trọng mãi mãi.

Nhìn chung, dù sự việc xảy ra trong sinh nhật là sự cố không theo ý muốn nhưng dân mạng đều rất cảm thông và xem đó là biểu tượng tuyệt vời về sự hài hước.

Mẹ của hai nàng Maria cũng chia sẻ thêm về buổi sinh nhật đầy đáng nhớ, rằng các con mình đang rất vui vẻ, hãnh diện vì bỗng nhiên nổi tiếng. Thậm chí cô còn đưa hai bé gái đến salon làm tóc để nhuộm một màu hồng nhẹ. Sau buổi sinh nhật, hai bé tự biết làm lành và chia sẻ bánh gato cho nhau ăn. Trong khi đó, người bố lại rất vui vẻ và nghĩ 'xích mích' giữa những đứa trẻ con là điều hết sức bình thường.

Đặc biệt nhất, mới đây hai chị em Maria Antonia và Maria Eduard còn được đài truyền hình Bồ Đào Nha mời tham gia một chương trình trực tuyến. Trong chương trình đó, hai chị em được giao một nhiệm vụ thổi hết 500 cây nến cho toại nguyện và phần thưởng là các món đồ chơi.

Có tận 500 cây nến nhưng hai chị em vẫn rất hào hứng 'thổi cho bằng sạch'!

Cô chị Maria Antonia vẫn tỏ ra mình là người chiếm ưu thế hơn.

Ai cũng tò mò xem trong hai chị em, ai là người chiến thắng. Khỏi phải nói, người chị áo sọc Maria Antonia vẫn thổi nến rất nhiệt tình và về đích trước. Tuy nhiên sau cùng, quan trọng vẫn là những phần thưởng chia đều cho hai chị em và trải nghiệm lên TV cực thú vị.

Quả là đáng yêu hết nấc đúng không nào?

Nguồn: Gente, SBT

Theo M.B/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dien-bien-tiep-theo-cua-vu-chi-choe-ngay-sinh-nhat-nong-nhat-mxh-hai-chi-em-duoc-moi-thi-thoi-500-cay-nen-nhung-lan-nay-ai-se-chien-thang-162202610165009110.htm

Tags: hai chị em  |  "tình chị em"  |  Cư dân mạng  |  đài truyền hình  |  Tình chị em  |  Hai bé gái thổi nến