Diện crop-top cùng quần nào 'hack' chân đỉnh nhất? Nhìn màn đụng hàng của Nhiệt Ba và Lâm Duẫn là rõ

Nếu đang tìm kiếm gợi ý lên đồ cho mùa lạnh thì bạn rất nên tham khảo cách mix từ 2 cô nàng này.

Vốn có nhan sắc xinh đẹp, vừa sắc sảo vừa ngọt ngào, Địch Lệ Nhiệt Ba có thể chinh phục nhiều style khác biệt. Cách đây, không lâu cô vừa có màn lên đồ hack tuổi ngọt ngào khiến bao người mê mẩn.

Dự sự kiện lần đó, Nhiệt Ba để kiểu tóc buộc 2 bên tôn lên gương mặt xinh như tiên tử, cô còn diện áo len trắng dáng croptop mix cùng quần jeans trẻ trung.

Nhiệt Ba lên đồ đơn giản nhưng ưng mắt, khéo khoe được vòng eo thon thả. Cô mang đến hình ảnh vừa trẻ trung vừa cá tính.

Mới đây, mỹ nhân ngư Lâm Duẫn cùng vừa diện mẫu áo này. Tuy nhiên cô chọn diện áo mang tông màu đỏ nổi bật.

Lâm Duẫn để kiểu tóc buông xõa uốn xoăn mang cảm giác nhẹ nhàng đằm thắm, đeo khuyên tai nhẹ nhàng.

Lâm Duẫn chọn mix mẫu áo này với quần jeans ống suông và giày thể thao. Lối mix đồ mang cảm giác cá tính và chân như trông dài hơn.

Cùng đụng 1 mẫu áo của Fendi, 2 cô nàng còn có cách lên đồ giống hệt nhau khi đều mix cùng quần jeans. Nhưng nếu Nhiệt Ba cố tình xắn gấu quần năng động thì Lâm Duẫn lại chọn để thả vạt quần dài che giày để hack chân.

Trong khi Nhiệt Ba cao 1m68 thì Lâm Duẫn cao 1m69. Chiều cao không mấy chênh lệch nhưng rõ ràng cách diện quần ống suông của Lâm Duẫn tạo cảm giác chân dài hơn hẳn. Còn việc xắn quần của Nhiệt Ba đã vô tình khiến vóc dáng bị chia tách, chân ngắn hơn chút đỉnh.

Ảnh: Internet

Theo TWUS/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dien-crop-top-cung-quan-nao-hack-chan-dinh-nhat-nhin-man-dung-hang-cua-nhiet-ba-va-lam-duan-la-ro-162212401162010199.htm

Tags: Thời trang  |  Địch Lệ Nhiệt Ba  |  Lâm Duẫn