Diễn viên 4 đời chồng, Lý Phương Châu bàn chuyện đánh ghen

Thêm một vụ đánh ghen, nhiều sao Việt lại được dịp bày tỏ quan điểm.

Chưa bao giờ những câu chuyện đánh ghen, người thứ ba lại 'hot' như hiện tại và có không ít sao Việt cũng trải lòng, đưa ra quan điểm thẳng thắn về chuyện này mà không còn phải khép nép giữ hình ảnh như trước.

Mới đây, sau một vụ đánh ghen khá ồn ào trên phố ở Hà Nội thì Hoàng Yến – nữ diễn viên nổi tiếng với chuyện 4 đời chồng cũng đã bày tỏ quan điểm của mình.

Hoàng Yến nổi tiếng với chuyện đời tư 4 đời chồng

Chia sẻ trên một tờ báo, Hoàng Yến cho biết sao phải đi đánh ghen, phụ nữ chỉ cần ghen một chút để đàn ông biết mình yêu họ là đủ. Nếu đàn ông đã hết yêu thì thôi, thậm chí phải cảm ơn vì sớm để lộ bộ mặt của họ.

Cô cho rằng, nhìn phụ nữ đi đánh ghen cô thấy nao lòng lắm. Tại sao đàn bà lại đi đánh nhau để tranh giành một người đàn ông lăng nhăng.

Với nữ diễn viên, phụ nữ phải tự trọng chứ không thể nào đánh nhau được. Nếu tiếc nuối tuổi xuân thì hãy dùng cách nào đó nhẹ nhàng hơn. Nếu là cô, cô sẽ rút lui. Theo cô, phụ nữ Việt cần phải thay đổi đi.

Hoàng Yến nhận định phụ nữ Việt thường cam chịu và hy sinh, điều này cần thay đổi. Phụ nữ cần phải yêu bản thân hơn. Với cô, ghen chỉ như một gia vị. Cô cũng không hoàn toàn tin chồng dù chồng cô luôn nói cô hãy yên tâm vì anh chung thuỷ.

Cô luôn yêu nhưng phải cảnh giác, phải có phương án cho mình. Nếu có chuyện gì cô sẽ có phương án ngay.

Nói về chuyện của bản thân, cô cho biết dù đã trải qua 3 cuộc hôn nhân tan vỡ nhưng cô chưa từng ngừng hy vọng về tình yêu, luôn muốn yêu và được yêu. Cô không ngần ngại chăm sóc bản thân mình.

Cuộc hôn nhân thứ 4 này với Hoàng Yến, nhiều người nói ra nói vào nhưng cô tin vào luật nhân quả. Hai người cũng có chút trục trặc gần đây nhưng sau tất cả, mọi chuyện giờ lại tốt đẹp.

Lý Phương Châu cũng từng có cuộc hôn nhân ồn ào

Bàn về chuyện đánh ghen, người thứ ba, Lý Phương Châu cho biết đàn ông có vợ đẹp con ngoan vẫn ngoại tình thì đừng hở chút lôi người vợ ra phê phán. Bản chất của đàn ông là ham của lạ, có mới nới cũ.

Theo vợ cũ Lâm Vinh Hải, phụ nữ không ai có thể tự tin khẳng định sẽ không già không xấu. Với cô, phụ nữ không thể so sánh về nhan sắc hay ngoại hình mà hơn nhau ở giá trị đạo đức, bản lĩnh cuộc sống, tầm nhìn và văn hoá.

Những lời bàn luận của Hoàng Yến hay Lý Phương Châu được nhiều người đồng tình vì cho rằng, cả hai đều là những người từng trải với sóng gió hôn nhân nên kinh nghiệm rút ra là điều đáng để tin tưởng.

Thế nhưng, cũng có người cho rằng khó lòng mà kìm chế được, là nghệ sĩ nên chuyện này có thể xem nhẹ chứ với đại đa số, ít ai chọn được cách hành xử nào nhẹ nhàng và văn minh hơn.

Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/dien-vien-4-doi-chong-ly-phuong-chau-ban-chuyen-danh-ghen-3419154/

Tags: Lý Phương Châu  |  diễn viên  |  Đàn ông  |  hoàng yến  |  Hôn nhân  |  quan điểm  |  bản thân  |  không thể  |  đời chồng