Diễn viên Hoàng Yến bức xúc đáp trả thông tin 'cặp với ông 90 tuổi'

'Cứ bảo nghệ sĩ phải tem tém để giữ hình ảnh, nhưng giữ hình ảnh để mọi người đi dựng chuyện, đặt điều như thế này à?', Hoàng Yến gay gắt nói.

Mới đây, nữ diễn viên Hoàng Yến đăng tải trên kênh TikTok cá nhân đoạn clip đáp trả tin đồn tình cảm khi nhận được lời bình luận: 'Bạn này gần nhà bác mình. Bữa mình đến nhà bác chơi, nghe khu xóm nói bạn này cặp với ông 90 tuổi'.

Trước lời bình vô căn cứ, Hoàng Yến gay gắt trả lời: 'Thị phi với tôi không là gì cả, nhưng cũng phải trong điều kiện chấp nhận được và phải hợp lý. Đọc bình luận của bạn mà tôi vẫn đang nằm trong chăn, đầu tóc xuề xòa, răng chưa đánh, mặt chưa rửa mà tôi phải trả lời ngay. Sợ thật, hết tin đồn cặp với phi công kém 14, 15 tuổi đến cặp với ông già 90 tuổi.

Cứ bảo nghệ sĩ phải tem tém để giữ hình ảnh, nhưng giữ hình ảnh để mọi người đi dựng chuyện, đặt điều như thế này à? Với lại tôi thích làm gì, yêu ai thì kệ tôi, hay bạn cố tình bình luận vô lý để được tôi trả lời, thế thì bạn được vừa ý rồi'.

Hoàng Yến bức xúc đáp trả tin đồn 'cặp với ông 90 tuổi'.

Bên dưới phần bình luận, nhiều người động viên và khuyên nữ diễn viên không nên quan tâm quá nhiều đến những lời dị nghị trong cuộc sống: 'Kệ người ta em ạ, miệng đời mà em', 'Chị này đáng yêu mà lắm thị phi thật. Khổ tâm', 'Kệ thôi cô Xuyến ạ'...

Diễn viên Hoàng Yến sinh năm 1976, cô nổi tiếng với các vai diễn chua ngoa, đỏng đảnh trong nhiều bộ phim như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Chỉ còn lại tình yêu, Giấc mơ hạnh phúc, Trò đời, Về nhà đi con, Những ngày không quên, Hướng dương ngược nắng…

Đặc biệt, vai diễn Xuyến của Hoàng Yến trong 'Về nhà đi con' giúp cô được khán giả nhớ tới với biệt danh 'cô Xuyến'.

Ngoài đời, nữ diễn viên có chuyện tình cảm nhiều thị phi, cô trải qua 4 đời chồng và có ba cô con gái. Vừa qua, câu chuyện cô bị chồng cũ Cao Thắng hành hung, đấu tố qua lại gây xôn xao mạng xã hội.

Hiện tại, nữ diễn viên đã hồi phục sức khỏe và tâm lý. Cô bắt đầu quay trở lại với công việc diễn xuất và mong muốn chồng cũ sớm trả lại cô cuộc sống bình yên bên các con.

Theo Mochi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dien-vien-hoang-yen-buc-xuc-dap-tra-thong-tin-cap-voi-ong-90-tuoi-162210308151749444.htm

Tags: Hoàng Yến  |  diễn viên Hoàng Yến  |  hoàng yến về nhà đi con  |  hoàng yến 4 đời chồng  |  Cô Xuyến  |  tiktok