Diễn viên 'Làng ế vợ' Thoan Japan nói gì khi bị gọi 'máy đẻ'?

'Tôi kết hôn khi mới ngoài 20 và liên tiếp sinh con. Nhiều khi nghĩ lại tôi vẫn thấy mình quá dũng cảm. Tôi cho rằng, vợ chồng hay con cái đến với mình đều là duyên số. Vì thế, khi đã quyết định điều gì đó tôi sẽ không bao giờ hối hận' - nữ diễn viên 'Làng ế vợ' chia sẻ.

Thoan Japan (tên thật là Đào Thị Thoan) từng góp mặt trong một số bộ phim truyền hình: 'Mặt nạ da người', 'Làng ế vợ', 'Đại gia chân đất', 'Những cô gái trong thành phố'.

Chia sẻ về con đường đến với diễn xuất, nữ diễn viên 9X tâm sự mỗi năm đến kỳ nghỉ, có dịp từ Nhật Bản trở về Việt Nam, được một số anh chị sản xuất quen thân ngỏ ý mời tham gia một số vai nhỏ trong phim truyền hình nên cô nhận lời.

Cô từng có nhiều năm sinh sống và học tập tại Nhật Bản nên đã quyết định lấy nghệ danh là Thoan Japan

Thế nhưng, 'bén duyên' nghệ thuật chưa sâu, cô nhanh chóng kết hôn ở độ tuổi khá trẻ và liên tiếp sinh con. Có thời điểm nên cô bị một số bình luận là 'máy đẻ'. Giải thích về điều này, nữ diễn viên 'Đại gia chân đất' cho hay: 'Tôi kết hôn khi mới ngoài 20 và liên tiếp sinh con. Nhiều khi nghĩ lại tôi vẫn thấy mình quá dũng cảm. Dù vừa phải làm việc vừa tự tay chăm sóc các con ở Nhật là điều không dễ dàng, đôi lúc tôi cũng mệt mỏi nhưng tôi vẫn giữ tinh thần lạc quan.

Tôi cho rằng, vợ chồng hay con cái đến với mình đều là duyên số. Vì thế, khi đã quyết định điều gì đó tôi sẽ không bao giờ hối hận, để nhìn lại hay nói từ 'giá như'. Hơn nữa, khi mình có một gia đình hạnh phúc thì đồng nghĩa sự nghiệp sẽ phải đặt lại phía sau'.

Nữ diễn viên 9X cho biết thêm, bản thân rất yêu nghệ thuật, rất muốn được giao lưu và mở rộng thật nhiều mối quan hệ nhưng vì tôn trọng ý kiến của chồng nên cô không dám đi sâu vào môn nghệ thuật thứ bảy.

Dù là người mạnh mẽ, tự tin nhưng nữ diễn viên 9X cho biết cũng có lúc cô rơi vào trạng thái stress sau khi sinh bé thứ ba

'Khi tôi kết hôn ở độ tuổi khá trẻ, nhiều người cho rằng đó là một đại gia nhưng thực tế không phải. Tôi và chồng đều là những người du học tại Nhật Bản, sau đó kinh doanh thêm. Khi đến với nhau, chúng tôi đều là những người lập nghiệp từ hai bàn tay trắng', nữ diễn viên nói thêm.

Năm 2020, khi cô và chồng về Việt Nam thăm gia đình cũng là thời điểm dịch COVID-19 xuất hiện tại quê nhà. Cô tâm sự: 'Tôi thấy Việt Nam mình kiểm soát dịch rất tốt. Khi sống tại quê hương, tôi cảm thấy được bảo vệ. Sau gần 1 năm, tôi và chồng quyết định sẽ sống tại Hà Nội một thời gian dài dù công việc kinh doanh của chúng tôi vẫn phát triển tốt đẹp. Vợ chồng tôi sẽ chờ đến khi hết dịch có thể sẽ quay lại Nhật. Nhưng dự kiến đều ở trong tương lai'.

Chia sẻ về công việc hiện tại ngoài nghệ thuật, diễn viên 'Làng ế vợ' tâm sự cô mê kinh doanh, đặc biệt là ngành làm đẹp

Vì thế, dù đã là mẹ 3 con nhưng nhờ chăm tập thể thao cô vẫn giữ được vóc dáng nhiều người ngưỡng mộ

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/dien-vien-lang-e-vo-thoan-japan-noi-gi-khi-bi-goi-may-de-20210510180945802.htm

Tags: Đại gia chân đất  |  Diễn viên Làng ế vợ  |  Thoan Japan