Cập nhật tình hình Covid-19

Diễn viên Quốc Tuấn trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng

Sau 14 vắng bóng trên màn ảnh, ở tuổi 60 diễn viên Quốc Tuấn quyết định trở lại với khán giả truyền hình.

Diễn viên Quốc Tuấn được khán giả biết đến là qua những vai diễn người nông dân hiền lành, chính trực trong các bộ phim: Người thổi tù và hàng tổng, 12A và 4H, Những người sống quanh tôi... Trong lúc sự nghiệp đang thăng hoa, nam diễn viên quyết định giã từ màn ảnh để tập trung chăm sóc cho con trai.

Ở tuổi 60, nghệ sĩ Quốc Tuấn đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ sau 14 năm qua vở kịch Cuộc chiến không cân sức do Ban Văn nghệ Đài THVN thực hiện. Đây là tác phẩm mới do nghệ sĩ Kim Oanh làm đạo diễn.

Vở kịch xoay quanh cuộc sống của một gia đình trong những ngày chống COVID-19 đầy căng thẳng. Mỗi người một nhiệm vụ, một cá tính riêng, song họ đã hy sinh tình cảm cá nhân cùng có mặt nơi tuyến đầu.

Hai nhân vật chính trong vở kịch chính là vợ chồng ông Việt - bà Hiền do NSƯT Quốc Tuấn và NSND Minh Hòa thể hiện. Một người là lãnh đạo chỉ huy trực tiếp, một người là bác sĩ điều trị cho sản phụ mắc COVID-19. Hai nghệ sĩ đã hoá thân vào vai diễn thể hiện tinh thần cống hiến của lượng lượng tuyến đầu chống dịch.

'Tôi vào vai người lãnh đạo đang trực tiếp chỉ đạo cuộc chiến chống COVID-19 tại Việt Nam, nhân vật rất mới, lần đầu được làm nên tôi cũng hứng thú để tìm cách sáng tạo', diễn viên Quốc Tuấn chia sẻ - 'Vở kịch này cũng là nguồn động viên và cũng phản ánh được một mặt của cuộc chiến chống dịch khắc nghiệt'.

Đừng bỏ lỡ vở kịch nói Cuộc chiến không cân sức được phát sóng lúc 14h10 ngày 31/10 trên kênh VTV1.

Theo VTV Kết nối/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/dien-vien-quoc-tuan-tro-lai-man-anh-sau-nhieu-nam-vang-bong-20211023114847393.htm

Tags: Quốc Tuấn  |  Người thổi tù và hàng tổng