Diệu Nhi khoe dáng 'chất lừ' sau tin đồn sinh con

Diệu Nhi bất ngờ tung loạt ảnh chất lừ ngày trở lại, khiến ai nấy đều trầm trồ.

Không chỉ là những hình ảnh mới mẻ, đột phá, Diệu Nhi còn lần đầu chia sẻ về cuộc sống bình thường mới của cô sau khi TP. Hồ Chí Minh mở cửa trở lại. Cô cho biết những ngày này liên tục là những cuộc họp nối dài để vận hành lại dự án dang dở cũng như khởi động những kế hoạch mới hấp dẫn từ giờ tới cuối năm.

'Nhi là người dễ thích nghi. Khi có dịch cũng không hoang mang hay lo sợ quá đà, luôn có xu hướng tìm cách thích nghi khi môi trường sống thay đổi và giữ tình thần, trạng thái lạc quan nhất có thể' – Diệu Nhi bày tỏ.

Diệu Nhi cũng hào hứng chia sẻ về hai bộ phim mà cô tham gia dự kiến ra rạp cùng thời điểm cuối năm nay là Bẫy ngọt ngào Bóng đè. 'Nhi cũng sẽ quay MV phát hành vào hè 2022, Nhi nói thiệt á mọi người' – Nữ diễn viên không ngại giấu diếm kế hoạch lấn sân ca hát của mình sẽ được dời tới hè năm sau.

Ở thời điểm TP. Hồ Chí Minh đang dần mở cửa trở lại, Diệu Nhi cũng gửi lời nhắn nhủ tới khán giả yêu thương của cô: 'Mặc dù dịch bệnh đã được kiểm soát một phần nhưng hy vọng mọi người đừng chủ quan, lơ là. Hãy luôn thực hiện 5K để giữ sức khỏe cho mình và gia đình nha. Mong mọi người thật nhiều sức khỏe'.

Một số hình ảnh thời trang đột phá trong bộ ảnh tái xuất của Diệu Nhi:

Theo Hương Chi/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/dieu-nhi-khoe-dang-chat-lu-sau-tin-don-sinh-con-20211028223335155.htm

Tags: Diệu Nhi  |  bóng đè