Điều tra vụ siêu mẫu Khả Trang 'tố' chồng chưa cưới hành hung

Nhận được tin trình báo của siêu mẫu Khả Trang 'tố' bị chồng chưa cưới hành hung, cơ quan công an đã đưa nạn nhân đi giám định và mời những người liên quan lên làm việc.

Sáng nay 3-12, tin từ Công an quận Hoàn Kiếm (Công an TP Hà Nội) cho biết Cơ quan này đã vào cuộc điều tra, xác minh vụ siêu mẫu Khả Trang (tên thật là Dương Nguyễn Khả Trang, SN 1992) 'tố' bị chồng chưa cưới hành hung.

Hình ảnh siêu mẫu 'tố' bị hành hung - Ảnh Facebook

Theo đó, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Hoàn Kiếm đã tiếp nhận đơn trình báo của siêu mẫu Khả Trang (Dương Nguyễn Khả Trang) về việc bị chồng chưa cưới bạo lực, hành hung. Cùng với đơn trình báo, người mẫu Khả Trang cũng đã cung cấp một số hình ảnh cũng như yêu cầu giám định thương tích.

Hiện nay, Công an quận Hoàn Kiếm đã phối hợp với Viện Kiểm sát nhân dân quận Hoàn Kiếm đưa siêu mẫu Khả Trang đi giám định thương tích. Cùng với đó, cơ quan công an cũng đang phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành giám định, đồng thời mời những người liên quan đến trụ sở để phục vụ công tác điều tra, lấy lời khai.

Trước đó, tối 30-11, trên trang Facebook cá nhân của người mẫu Khả Trang có thông tin 'tố' bị chồng chưa cưới đánh đập, hành hạ dã man và giam lỏng một năm qua. Ngoài ra, Khả Trang còn tung loạt ảnh thương tích đầy mình lên mạng xã hội và cho biết thường xuyên bị chồng chưa cưới lăng mạ, sỉ nhục, xúc phạm bản thân và gia đình.

Siêu mẫu Khả Trang từng giành giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015 và chiến thắng cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế 2018. 'Chân dài' cũng từng đoạt các giải thưởng nhan sắc như: Hoa khôi Du lịch Hà Nội 2012, Á khôi Thể thao Việt Nam 2012, đại diện Việt Nam và lọt Top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia 2016.

Theo Ninh Cơ/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/phap-luat/dieu-tra-vu-sieu-mau-kha-trang-to-chong-chua-cuoi-hanh-hung-20211203110714102.htm

Tags: siêu mẫu Khả Trang bị chồng chưa cưới hành hung  |  Dương Nguyễn Khả Trang  |  siêu mẫu bị chồng chưa cưới hành hung  |  siêu mẫu  |  giám định thương tích

netRADIO     netTV