Đỉnh cao ăn vạ: Cầu thủ tự cầm vật thể lạ đập vào mặt rồi lăn lộn trên sân

Một trò hề đầy phi lý vừa diễn ra trên sân bóng Guatemala, khiến người xem chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Mới đây ở giải hạng Ba Guatemala, CLB Batanecos đã đụng độ đối thủ Deportivo San Lorenzo. Trận đấu đã có một tình huống nổi tiếng khắp thế giới, nhưng theo cách cực kì tệ hại.

Rosbin Ramos của Batanecos đã có tình huống mà theo tờ The Sun là xứng đáng đoạt giải Oscar. Cụ thể, khi nhìn thấy trọng tài và các cầu thủ khác đang chú ý đến một pha phạm lỗi, Rosbin Ramos liền nhặt một vật thể lạ vừa bị NHM ném vào sân. Anh chàng bất ngờ cầm vật này, tự đập vào mặt mình rồi lăn lộn tỏ ra đau đớn.

Có lẽ Rosbin Ramos muốn vu oan cho cầu thủ nào đó bên phía đối phương để câu thẻ? Hay anh chàng định diễn trò để tìm kiếm sự nổi tiếng? Động cơ đích thực của pha ăn vạ lố lăng này thì chỉ mình Rosbin Ramos biết.

Tiếc là Rosbin Ramos đã không đạt được điều mình muốn. Nhiều người trên sân bóng đều nhìn ra chiêu trò của anh chàng. Một cầu thủ Deportivo San Lorenzo nhìn Ramos với ánh mắt khó hiểu rồi chậm dãi đi tới, cầm vật thể lạ lên ném khỏi sân. Các cầu thủ đối phương sau đó quây Ramos lại để chất vấn về hành vi của anh chàng.

Về phần trọng tài và các trợ lý, may cho Ramos là họ không thấy pha ăn vạ này nên không phạt thẻ. Nhưng LĐBĐ Guatemala được cho là đang xem xét, để đưa ra án phạt cho hành vi đáng xấu hổ của Rosbin Ramos.

Một chi tiết mỉa mai khác cho Ramos là ở trận đấu kể trên, chung cuộc đội của anh thua 1-3.

Theo Đoàn Dự/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dinh-cao-an-va-cau-thu-tu-cam-vat-the-la-dap-vao-mat-roi-lan-lon-tren-san-16221240207421075.htm

Tags: Rosbin Ramos  |  ăn vạ  |  Guatemala