Miss Universe 2020

Đỉnh từ thần thái đến body, Khánh Vân vẫn 'bay màu' khỏi Top 15 trình diễn Trang phục dạ hội tại Miss Universe 2020

Một kết quả khá bất ngờ sau khi Khánh Vân đã nhận được vô số lời ngợi khen về màn trình diễn xuất sắc ở Bán kết Miss Universe 2020.

Tối ngày 14/5 (theo giờ Mỹ), Hoa hậu Khánh Vân cùng 73 người đẹp khác bước vào đêm thi Bán kết Miss Universe 2020. Đêm thi này sẽ có tổng cộng 3 phần: trình diễn mở màn (opening), trình diễn trang phục áo tắm (bikini) và trình diễn trang phục dạ hội (evening gown). Trong đó, 2 phần sau quan trọng hơn cả và sẽ tác động vào điểm số để xếp Top 20 chung cuộc.

Khánh Vân tiếp tục là người kết màn ở 2 phần thi quan trọng. Nàng hậu sinh năm 1995 được khen ngợi có thần thái vừa quyến rũ vừa quyền lực. Dù được xếp vào nhóm toàn những thí sinh mạnh, song Khánh Vân chưa bao giờ bị lu mờ. 

Trong phần thi Trang phục dạ hội, sân khấu được thiết kế với ánh sáng màu đỏ chủ đạo. Vì vậy, nhiều người hâm mộ lo lắng Khánh Vân nếu chọn đầm đỏ có thể bị 'chìm' vào background.

Tuy nhiên, cô nàng đã không chọn sắc đỏ mà thay vào đó lại diện 1 thiết kế đầm xẻ gợi cảm màu cam. Tuy vẫn có phần trùng với ánh sáng sân khấu, nhưng thiết kế này giúp Khánh Vân phô diễn trọn vẹn những điểm mạnh hình thể.

Tà váy bay bổng cũng hỗ trợ cô nàng trong việc thực hiện những cú xoay 'đỉnh của chóp', tạo hiệu ứng rất tốt cho phần kết màn thi cuối cùng cho Bán kết. 

Tuy nhiên, dù được fan sắc đẹp từ trong đến ngoài nước khen ngợi, nhưng trang phục của Khánh Vân lại không lọt Top 15 Evening Gown do chuyên trang sắc đẹp Missosology bình chọn. 

Hầu hết các thiết kế lọt Top 15 đều là thiết kế ánh bạc/nude hoặc đính đá lấp lánh - tức là rất hợp với ánh sáng sân khấu.

Hầu hết các thiết kế lọt Top 15 đều là thiết kế ánh bạc/nude hoặc đính đá lấp lánh - tức là rất hợp với ánh sáng sân khấu.

BXH của Missosology không gây bất ngờ bởi hầu hết các người đẹp lọt top đều để lại ấn tượng mạnh mẽ trong đêm Bán kết. Trang phục của họ cũng được thiết kế bởi các nhà mốt nổi tiếng và dành rất nhiều chi phí để đầu tư. 

Mặt khác, chỉ có 1/15 bộ trang phục mang sắc đỏ giống với ánh sáng sân khấu, cho thấy yếu tố này cũng ảnh hưởng không ít đến tiêu chí bình chọn của Missosology. 

Ngoài Khánh Vân không lọt Top 15 Trang phục dạ hội...

Ngoài Khánh Vân không lọt Top 15 Trang phục dạ hội...

Còn nhiều người đẹp khác có màn trình diễn thuyết phục lẫn nhan sắc thăng hoa cũng không được chọn.

Còn nhiều người đẹp khác có màn trình diễn thuyết phục lẫn nhan sắc thăng hoa cũng không được chọn.

Các fan của Khánh Vân cũng chẳng cần phải quá lo lắng. Kết quả từ Missoslogy chỉ mang tính chất tham khảo, và chất lượng từ màn trình diễn của Khánh Vân là điều khó phủ nhận được. Hãy cùng chờ đợi cô nàng này sẽ còn bùng nổ như thế nào trong đêm Chung kết vào ngày 16/5 tới đây. Theo giờ Việt Nam, Chung kết Miss Universe 2020 sẽ bắt đầu vào lúc 7h00 sáng ngày 17/5.

Full màn trình diễn của Khánh Vân tại Bán kết Miss Universe 2020

Theo Milky/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dinh-tu-than-thai-den-body-khanh-van-van-bay-mau-khoi-top-15-trinh-dien-trang-phuc-da-hoi-tai-miss-universe-2020-news-2661952.html

Tags: Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020  |  Miss Universe 2020  |  Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới  |  Khánh Vân  |  Đại diện Việt Nam tại Miss Universe