Đỗ Huy Hoàng thắng lớn trước Sẳm Minh Phát tại sự kiện Đêm Thượng võ

Ngay trong đêm thượng võ ngày 23/1, tài năng trẻ Đỗ Huy Hoàng đã có một chiến thắng đầy ấn tượng trước võ sĩ kỳ cựu Sẳm Minh Phát.

Từ một võ sĩ bị hạ KO trong một trận boxing cấp quận trở thành người hạ gục nhà vô địch kỳ cựu Tất Hoàng Thanh, và giờ đây tay đấm trẻ tiếp tục gây chấn động khi chiến thắng trước Sẳm Minh Phát.

Đỗ Huy Hoàng (găng đen) có một trận đấu xuất sắc trước Sẳm Minh Phát

Đêm Thượng Võ ngày 23 tháng 1 vừa qua đã mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc đặc biệt, một trong số đó là trận đấu giữa hai tay đấm Sẳm Minh Phát và Đỗ Huy Hoàng. Sẳm Minh Phát không còn quá xa lạ đối với làng boxing Việt. Vóc dáng nhỏ con cùng những cú đấm nặng ký, Sẳm Minh Phát là một trong những tên tuổi lớn của Boxing hạng cân nhỏ.

Ngược lại, Đỗ Huy Hoàng chỉ là một võ sĩ vô danh vừa khẳng định tên tuổi sau khi hạ gục nhà vô địch Boxing TPHCM nhiều năm liền Tất Hoàng Thanh.

2 bên đã có những pha đôi công mãn nhãn

Huy Hoàng đã thi đấu lấn lướt hơn trong 2 hiệp đầu tiên

Trong ba hiệp đấu đầy căng thẳng giữa hai võ sĩ, Sẳm Minh Phát lẫn Đỗ Huy Hoàng đều không có ý định 'nhường nhịn' đối thủ của mình. Những pha đòn mãn nhãn và đôi công đẹp mắt liên tục xuất hiện trong từng giây trên sàn đấu. Võ sĩ trẻ Huy Hoàng đã thành công khi áp đảo tay đấm kỳ cựu Minh Phát. Những cú moi bụng và những cú đấm tay sau nhanh chóng đẩy lùi Minh Phát, võ sĩ đáng lẽ sẽ nắm thế thượng phong trong trận đấu. Tiếng chuông kết thúc trận đấu vang lên với chiến thắng của Đỗ Huy Hoàng.

Vậy là sau khi chiến thắng Tất Hoàng Thanh ở giải vô địch Boxing TP.HCM, chạm trán Huỳnh Hoàng Phi ở kickboxing theo luật K1 thì giờ đây Đỗ Huy Hoàng đã viết thêm cho mình một chiến tích mới, chiến thắng Sẳm Minh Phát trên võ đài Boxing. Chỉ trong chưa đầy 1 năm, Huy Hoàng đã tự bỏ túi quá nhiều trận đấu lớn.

Theo lời của võ sĩ trẻ, Huy Hoàng cho biết sẽ tiếp tục thi đấu và thử sức thêm ở các bộ môn đối kháng cũng như môn võ cổ truyền, bộ môn đầu tiên mà võ sĩ đã tập.

Rất có thể trong các sự kiện võ thuật sắp tới, Đỗ Huy Hoàng sẽ trở thành một cái tên đáng chú ý. Tuy chỉ mới bước sang tuổi 19, viên ngọc thô Đỗ Huy Hoàng đang bộc lộ những tiềm năng lớn.

Theo Phúc Cơ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/do-huy-hoang-thang-lon-truoc-sam-minh-phat-tai-su-kien-dem-thuong-vo-402021241162029308.htm

Tags: Đỗ Huy Hoàng  |  Sẳm Minh Phát  |  Tất Hoàng Thanh  |  Huy hoàng  |  Minh Phát  |  Sẳm Minh PhátĐêm Thượng Võ  |  Boxing TPHCM  |  Boxing TP  |  Huỳnh Hoàng Phi