Độ Mixi tâm sự sẽ nghỉ stream vài năm tới

Tuy chỉ là thông báo và vài dòng tâm sự nhưng bài viết này của 'Độ Mixi' đã khiến cho cộng đồng mạng lo lắng.

Độ Mixi là một streamer đình đám bậc nhất Việt Nam. Với nhiều thành công và danh hiệu trong năm 2020, chàng streamer người Cao Bằng đã ghi được dấu ấn trong lòng rất nhiều khán giả. Những buổi stream của anh luôn thu hút người xem bởi tính thẳng thắn, thoải mái và vui vẻ. Chính vì vậy, Độ Mixi có cho mình một lượng fan gạo cội không hề nhỏ.

Là một trong 'Tứ hoàng streamer' của Việt Nam không ai có thể phủ nhận được độ hot của cái tên Độ Mixi và mới đây anh đã thừa nhận rằng việc mình live stream chỉ vì cơm áo gạo tiền. Và cho đến thời điểm này nhiệt huyết và đam mê cũng đang dần cạn kiệt.

Mới đây trong nhóm 'Bộ tộc MixiGaming' ngoài việc chia sẻ lịch live stream mới thì nam streamer 31 tuổi này cũng đã chia sẻ rằng:

'Bản thân mình không còn nhiều nhiệt huyết với nghề như xưa, cũng qua nhiều năm cày quốc giờ dở ương nên bệnh tất cũng bắt đầu có, nội dung khó bắt kịp các bạn trẻ bây giờ, câu chuyện kể cũng không có gì đổi mới và khả năng tấu hài cũng không còn được như trước, một phần vì thu nhập gia đình, 1 phần vì thói quen làm nghề mấy năm khó bỏ, với cái chính là vẫn còn muốn cống hiến nên nếu những buổi stream ở thời điểm này trở đi không làm hài lòng các bạn thì mong các bạn thông cảm và thứ lỗi....'

Và cuối cùng vì đam mê và nhiệt huyết không còn như trước nữa nên bản thân anh đang tìm phương án dự phòng cho sau này. Đây không phải lần đầu tiên Độ Mixi nhắc về vấn đề định hướng cho tương lai của mình. Cách đây không lâu chính anh cũng đã chia sẻ rằng anh sẽ chỉ live vài năm nữa thôi rồi sẽ nghỉ chứ không thể theo nghề này mãi được. Và gần đây chuyến đi của 'Xemesis' ra Hà Nội để bàn một số chuyện làm ăn với 'Tộc trưởng' cũng khiến rất nhiều người đã nghĩ rằng Độ Mixi có thể là sẽ từ bỏ sự nghiệp stream của mình trong thời gian tới.

Độ Mixi là một trong những streamer đầu tiên tại Việt Nam. Thành công và tính cống hiến của anh trong cả sự nghiệp là điều mà ai cũng thấy rõ. Sự gần gũi vui vẻ của Độ Mixi đã tạo cho anh cộng đồng fan lớn mạnh.

Theo Ánh Ngọc/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/do-mixi-tam-su-se-nghi-stream-vai-nam-toi-185704.html

Tags: Độ Mixi  |  streamer  |  xemesis  |  Tứ ho&224;ng