Đỗ Mỹ Linh nói 'chỉ đùa' trước clip nghi 'hất tay, thái độ trên thảm đỏ', Đỗ Thị Hà phản ứng ra sao?

Sự nghiệp yên ả không mấy khi vướng vào những thị phi trong giới giải trí nên việc Đỗ Thị Hà sẽ đối diện sự việc này như thế nào được nhiều khán giả quan tâm.

Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà đều là chủ nhân của vương miện Hoa hậu Việt Nam, chỉ khác nhiệm kỳ. Chung công ty quản lý, hai người đẹp có mối quan hệ khá tốt, cùng tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện hay các sự kiện thảm đỏ. Cả hai đều được khán giả đánh giá là khá 'lành' và giữ gìn được hình ảnh đẹp giữa showbiz nhiều thị phi.

Thế nhưng mới đây, Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà lại trở thành nhân vật chính trong scandal 'miss hất tay' khiến nhiều người bất ngờ. 

Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà

Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Thị Hà

Cụ thể, một clip với sự góp mặt của cả hai người đẹp trên thảm đỏ đang lan truyền trên mạng xã hội cùng 'thuyết âm mưu': Đỗ Mỹ Linh hất tay, tỏ thái độ khó chịu với Đỗ Thị Hà. Trước hành động của 'đàn chị', nhiều netizen còn nhận xét rằng, Đỗ Thị Hà đã cố cười gượng trước ống kính truyền thông. 

Giữa ồn ào 'miss hất tay', Hoa hậu Việt Nam 2016 đã lên tiếng giải thích qua dòng trạng thái dài trên story. Đỗ Mỹ Linh cho hay, khoảnh khắc đó thực tế là 'chị em đùa nhau'. Sau đó ai cũng cười tươi như thế, không có chuyện thái độ chảnh chọe hay 'bằng mặt nhưng không bằng lòng' như đồn đoán từ netizen.

Clip làm rộ nghi vấn Đỗ Mỹ Linh hất tay, thái độ với đàn em Đỗ Thị Hà

Ngược lại với Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2020 dường như không mấy quan tâm đến lùm xùm về mối quan hệ với 'tiền bối'.

Động thái mới nhất của người đẹp gốc Thanh Hóa trên mạng xã hội là chia sẻ với người hâm mộ về một  món ăn mà cô yêu thích thời gian này, có thể ăn 7 ngày trong tuần.

Cảm giác về khoảnh khắc này với Đỗ Thị Hà có phải là trêu đùa hay không? Mối quan hệ giữa hai người đẹp ngoài đời ra sao? Có lẽ chính chủ phải lên tiếng thì mới rõ thực hư được!

Đỗ Thị Hà không mấy quan tâm tới ồn ào.

Đỗ Thị Hà không mấy quan tâm tới ồn ào.

Để tin đồn không bị đưa đẩy đi quá xa, Đỗ Mỹ Linh đã lên tiếng giải thích.

Để tin đồn không bị đưa đẩy đi quá xa, Đỗ Mỹ Linh đã lên tiếng giải thích.

Theo Bách Thụ/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/do-my-linh-noi-chi-dua-truoc-clip-nghi-hat-tay-thai-do-tren-tham-do-do-thi-ha-phan-ung-ra-sao-news-2766450.html

Tags: hoa hậu đỗ mỹ linh  |  Hoa hậu Đỗ Thị Hà  |  HOA HẬU VIỆT NAM 2020  |  Hoa hậu Việt Nam  |  Drama vbiz