Đô Mỹ Trúc nói gì sau khi cảnh sát công bố kết quả điều tra khiến netizen yêu cầu Ngô Diệc Phàm 'thực hiện lời hứa đi tù'?

Lời tuyên bố chắc nịch 'tôi sẽ tự vào tù' trước đó khiến Ngô Diệc Phàm 'chật vật' trong làn sóng công kích, khinh bỉ từ dư luận.

Tối ngày 22/7, cộng đồng mạng Trung Quốc lại thêm một phen 'chấn động' khi cảnh sát Bắc Kinh xác nhận đã vào cuộc vụ scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm và công bố kết quả điều tra bước đầu. 

Theo đó, cảnh sát xác nhận Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc thật sự phát sinh quan hệ tình dục sau khi ekip của nam diễn viên mời nàng hot girl đến tham dự buổi casting nữ chính cho MV mới. 

Đô Mỹ Trúc

Đô Mỹ Trúc

Tuy nhiên, một nhân vật thứ 3 tên Lưu X Điều đã xuất hiện và lừa gạt cả hai bên. Trước Đô Mỹ Trúc, người này đóng giả một nạn nhân bị Ngô Diệc Phàm lừa gạt tình cảm để 'moi' thông tin. Sau đó, Lưu X Điều dùng chính những thông tin Đô Mỹ Trúc cung cấp cho mình để tống tiền phòng làm việc của Ngô Diệc Phàm. 

Đô Mỹ Trúc nói gì sau khi cảnh sát công bố kết quả điều tra khiến netizen yêu cầu Ngô Diệc Phàm 'thực hiện lời hứa đi tù'? 1

Sau khi cảnh sát công bố kết quả điều tra bước đầu, Đô Mỹ Trúc đã lần đầu tiên lên tiếng làm rõ những khúc mắc trong vụ ồn ào này.

Theo đó, cô cho biết mình được Phùng Manh (nữ quản lý của Ngô Diệc Phàm) mời gặp mặt với lý do nói chuyện về công việc và ký hợp đồng ra mắt làng giải trí. 

Vì Phùng Manh là nữ nên Đô Mỹ Trúc đã có phần lơ là, không cảnh giác. Khi đã lên xe của Phùng Manh, Đô Mỹ Trúc mới biết mình đang trên đường đến buổi tiệc rượu tổ chức tại nhà Ngô Diệc Phàm. 

Đô Mỹ Trúc nói gì sau khi cảnh sát công bố kết quả điều tra khiến netizen yêu cầu Ngô Diệc Phàm 'thực hiện lời hứa đi tù'? 2

Những người trong buổi tiệc rượu này liên tục chuốc say Đô Mỹ Trúc và sau đó, Phùng Manh còn đưa cô nàng vào phòng riêng của nam minh tinh họ Ngô để anh tiện 'hành sự'. 

Sau buổi gặp mặt định mệnh, Đô Mỹ Trúc cứ tưởng mình và Ngô Diệc Phàm đang hẹn hò, cho đến một hôm nam diễn viên cắt đứt mọi liên lạc và mất hút.

Đô Mỹ Trúc nói gì sau khi cảnh sát công bố kết quả điều tra khiến netizen yêu cầu Ngô Diệc Phàm 'thực hiện lời hứa đi tù'? 3

'Tôi không la đo, không nhn tin. S tin nhn được, tôi s trao li cho cnh sát', Đô Mỹ Trúc nói. Cô cũng cho biết đã có nhiều nạn nhân từng bị Ngô Diệc Phàm lừa dối tìm đến mình để chia sẻ. Sau cùng, Đô Mỹ Trúc cảm thấy bản thân đã cố gắng hết sức, hy vọng mọi chuyện dừng lại ở đây. 

Những chia sẻ của Đô Mỹ Trúc khiến sự phẫn nộ của dư luận đối với Ngô Diệc Phàm ngày càng gia tăng. Còn nhớ, vào thời điểm vụ việc vừa nổ ra, nam diễn viên từng khẳng định chắc nịch: 'Tôi ch gp cô Đô mt ln trong bui tic vi bn bè vào ngày 5/12, không ép rượu, không thu đin thoi, càng không có nhng chi tiết như cô ta k

Nếu có hành vi như vy, tôi s t vào tù! S chu trách nhim trước pháp lut v nhng li nói trên ca tôi!'.

Trước mắt, cảnh sát xác nhận phía Ngô Diệc Phàm có hành vi tịch thu điện thoại và phát sinh quan hệ với Đô Mỹ Trúc trong tình trạng cô nàng say khướt. Cư dân mạng hỏi: 'Có phải đã đến lúc nên thực hiện lời hứa vào tù rồi không?'.

Trước mắt, cảnh sát xác nhận phía Ngô Diệc Phàm có hành vi tịch thu điện thoại và phát sinh quan hệ với Đô Mỹ Trúc trong tình trạng cô nàng say khướt. Cư dân mạng hỏi: 'Có phải đã đến lúc nên thực hiện lời hứa vào tù rồi không?'.

Một số bình luận của netizen:

- Chắc lúc mạnh miệng hứa không ngờ có ngày này chứ gì?

- Nói tóm lại chính là: mọi thứ Đô Mỹ Trúc nói đều là đúng, phòng làm việc chuyển tiền bịt miệng cũng là đúng, cổ tự nhiên nhận được 500 nghìn tệ vào tài khoản xong chuyển lại cũng là đúng luôn. Vậy còn gì để chối?

- Vào tù mọt gông đi!

- Phàm tra nam hãy cút khỏi showbiz, mãi mãi đừng cho hắn ta có cơ hội quay về.

- Cảnh sát cũng lên tiếng rồi, anh định khi nào xách balo vào tù hả Ngô Diệc Phàm?

Theo Milky/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/do-my-truc-noi-gi-sau-khi-canh-sat-cong-bo-ket-qua-dieu-tra-khien-netizen-yeu-cau-ngo-diec-pham-thuc-hien-loi-hua-di-tu-news-2723102.html

Tags: scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm  |  Ngô Diệc Phàm  |  Ngô Diệc Phàm yếu sinh lý  |  Ngô Diệc Phàm hai phút hơn  |  Đô Mỹ Trúc  |  Ngô Diệc Phàm là ai  |  Ngô Diệc Phàm mới nhất