Đỗ Thị Hà tự tin đối đáp cùng đương kim Miss World 2019 Toni-Ann Singh

Mới đây, Miss World 2021 vừa công bố phần thi của các nhóm Head to head Challenge. Trong đó, Đỗ Thị Hà đã gây ấn tượng nhờ khả năng đối đáp tiếng Anh khi chia sẻ về câu chuyên thiện nguyện ở quê nhà.

Đỗ Thị Hà đã gây ấn tượng nhờ khả năng đối đáp tiếng Anh khi chia sẻ về câu chuyên thiện nguyện ở quê nhà. (Ảnh: BTC)

Sáng nay (ngày 29/11), kênh YouTube chính thức của Miss World 2021 vừa đăng tải đoạn clip dự thi Head to Head Challenge của nhóm 9, trong đó có sự tham gia của đại diện Việt Nam - Đỗ Thị Hà cùng các đại diện Wales, Bosnia-Herzegovina, Brazil, Moldova, Bulgaria. Buổi trò chuyện được dẫn dắt bởi Miss World 2016 - Stephanie Del Valle và đương kim Miss World 2019 - Toni-Ann Singh.

Đại diện Việt Nam xuất hiện với hình ảnh đầy tự tin và nổi bật trong trang phục đầm ôm sát màu đỏ đô cùng họa tiết lấy cảm hứng từ trống đồng Đông Sơn.

Mở đầu bằng đoạn clip giới thiệu, Đỗ Thị Hà khiến người hâm mộ tự hào khi không chỉ khoe nhan sắc rạng rỡ, cô còn chia sẻ về quỹ học bổng mang tên mình cũng như những hoạt động học tập, từ thiện của bản thân tại quê nhà.

Đỗ Thị Hà cùng các thí sinh trong phần thi Head to Head Challenge. (Ảnh: BTC)

Đỗ Thị Hà chia sẻ: 'Tôi tin bằng trẻ em là chim non trong vườn, nếu chúng ta có thể hỗ trợ các em về mặt giáo dục, các em sẽ phát triển rất mạnh mẽ. Giáo dục sẽ khai sáng trí tuệ, giúp hình thành tính cách và phát triển tư duy. Đó là lý do tại sao tôi tin tưởng vào giáo dục, cũng như mang lại hy vọng cho các em.'

Khi được hỏi về điều mình trân trọng nhất trong cuộc sống, đại diện Việt Nam thổ lộ: 'Điều tôi trân trọng nhất chính là gia đình. Gia đình luôn là nguồn cổ vũ lớn lao nhất mà tôi có được. Bất kể dù thành công hay thất bại, gia đình luôn bên cạnh và làm chỗ dựa tinh thần cho tôi. Bố tôi từng nói, dù con có đánh mất điều gì đi chăng nữa, hãy về nhà, nơi đây luôn có gia đình.'

Có thể nói, với phần trả lời sử dụng tiếng Anh lưu loát, Đỗ Thị Hà đã tạo thêm thiện cảm cho khán giả về bản sắc Việt Nam. Phần trả lời của nàng hậu xứ Thanh nhận được rất nhiều lời khen từ người hâm mộ, bên cạnh đó, cô cũng tạo được ấn tượng tốt bởi sự thân thiện và tinh thần nhiệt huyết của mình xuyên suốt cuộc thi.

Hiện Đỗ Thị Hà đã ghi dấu ấn khi lọt top 27 bán kết phần thi Tài năng và vẫn tiếp tục giữ phong độ ổn định. Sắp tới, cô sẽ còn phải tham gia nhiều phần thi mang tính thử thách hơn nữa.

Theo M.Mai (Vietnam+)/VietnamPlus Link Gốc:           Copy Link
http://www.vietnamplus.vn/do-thi-ha-tu-tin-doi-dap-cung-duong-kim-miss-world-2019-toniann-singh/756768.vnp

Tags: Miss World  |  Head to head Challenge  |  Đỗ Thị Hà  |  Thiện nguyện  |  Bản sắc Việt