Đồ ăn trong nhà liên tục biến mất, cô gái lắp camera phát hiện kẻ trộm cởi trần, lời khai của hắn với cảnh sát khiến ai cũng chưng hửng

Sau khi phát hiện người đàn ông này phạm tội lần đầu và ăn năn hối cãi, cảnh sát đã trả tự do và cho ít tiền để trang trải cuộc sống.

Ngày 10/9, trang Sina đưa tin, một người phụ nữ họ Lý thuê nhà ở thành phố Ngọc Hoàn, Thai Châu, Chiết Giang, Trung Quốc đã phát hiện đồ ăn trong phòng tự nhiên biến mất trong những ngày gần đây, trong khi đó đồ đạc, thậm chí tiền bạc và những thứ giá trị vẫn còn nguyên vẹn.

Để tìm ra sự thật, cô Lý đã bí mật lắp camera giám sát trong tròng trước khi đi làm vào ngày 7/9. Sau khi quay về, cô kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông cởi trần, chỉ mặc chiếc quần đùi rách bí mật lẻn vào phòng của cô để ăn vụng. Khi phát hiện sự việc này, cô Lý vô cùng sốc và nhanh chóng trình báo với cảnh sát Ngọc Hoàn.

Cảnh sát sau khi nhận được báo cáo đã ngay lập tức tìm ra thủ phạm và bắt người đàn ông này về đồn. Theo điều tra được biết, người đàn ông họ Điền, đến từ Quý Châu. Vì cãi nhau với bố mẹ, người này đã bỏ đi và đến làm việc ở Ngọc Hoàn, hắn thuê nhà ở tầng dưới nhà cô Lý. Do di chứng của vết thương ở cánh tay, tên Điền không thể đi làm nên không có tiền.

Ngày 26/8, tên Điền vô tình phát hiện cô Lý đi làm nhưng không khóa cửa, nên đã lên kế hoạch lẻn vào để lấy một số thức ăn nhanh như trứng, cà chua, ruốc cay, chân gà và các thực phẩm khác. Chưa ngừng ở đó, có một số ngày, dưới phòng tên Điền không có dụng cụ nấu ăn, hắn đã mang ít mì để nấu trong phòng cô Lý.

Khi cảnh sát hỏi tại sao Điền lại không trộm tiền mặt, Điền nói rằng hắn là một tên trộm có nguyên tắc và sẽ không bao giờ trộm tiền. Vì đói nên mới trộm đồ ăn và thừa nhận hành vi sai trái của mình, hứa sẽ không tái phạm. Sau khi thẩm vấn cảnh sát phát hiện đây là lần đầu phạm tội của Điền, ngoài ra hắn cũng có thái độ ăn năn hối cải nên đã trả tự do. Cảnh sát cũng giúp đỡ Điền một ít tiền để về nhà.

(Nguồn: Sina)

Theo TIẾU LƯƠNG/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/do-an-trong-nha-lien-tuc-bien-mat-co-gai-lap-camera-phat-hien-ke-trom-coi-tran-loi-khai-cua-han-voi-canh-sat-khien-ai-cung-chung-hung-162201109180435740.htm

Tags: lắp camera giám sát  |  thức ăn nhanh  |  ăn năn hối cải  |  kẻ trộm