Dở khóc dở cười cảnh chàng trai ôm 4 bé mèo chạy bộ 16 tầng khi chung cư báo cháy

Nghe tiếng hàng xóm hô hoán chạy khi cháy chung cư, chàng trai vội bật dậy, mang theo ví, điện thoại và ôm 4 bé mèo chạy bộ 16 tầng để chạy ra ngoài.

Mới đây, câu chuyện dở khóc, dở cười của chàng trai ôm 4 bé mèo chạy khi chung cư xảy ra cháy nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Chàng trai này là Nguyễn Đình Tuyên, một cư dân ở chung cư Đại Thanh, xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Sáng 25/10, chung cư Đại Thanh (xã Tả Thanh Oai, huyện Thanh Trì, Hà Nội) xảy ra cháy.

Anh Tuyên chia sẻ trên mạng xã hội, khoảng 7h ngày 25/10, khi đang ngủ ngon thì anh nghe thấy tiếng chuông báo cháy của chung cư. Ban đầu, anh không mấy hoang mang vì nghĩ đó là tiếng báo cháy giả. Tuy nhiên, khi thấy hàng xóm chạy cháy thật, anh Tuyên mới choàng tỉnh, vơ vội điện thoại, ví và cho 4 bé mèo vào túi, balo.

Vì thang máy không hoạt động nên anh chàng đã phải ôm cả 4 bé mèo chạy bộ xuống 16 tầng cầu thang. Anh để 2 bé trong balo, 1 bé trong túi, còn 1 bé mèo nhát nên phải ẵm trên tay.

Cuối cùng, tất cả 4 bé mèo được cậu chủ mang xuống đất an toàn. Trong quá trình chạy bộ xuống 16 tầng cầu thang, một bé mèo anh Tuyên ẵm trên tay liên tục đòi nhảy ra ngoài. Đến khi xuống sảnh, anh Tuyên phải nhờ người đỡ bé mèo này cho vào túi.

Anh Tuyên vội cho 2 bé mèo vào balo, 1 béo mèo vào túi.

Anh Tuyên chia sẻ vui trên mạng xã hội: 'Chạy 16 tầng may chúng nó nằm im cho mình tha xuống', thậm chí còn ngủ yên như chưa hề có cháy.

Sau sự cố, anh Tuyên chia sẻ tổng thiệt hại là 20 nghìn rửa xe, cùng đôi chân đau nhức 'vừa đứng vừa run' vì phải tập thể dục bất đắc dĩ khi mới ngủ được 2 tiếng.

Một bé mèo khá nhát nên anh Tuyên phải ẵm trên tay.

Câu chuyện này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng. Trước sự quan tâm của dân tình, anh Tuyên hóm hỉnh: 'Chỉ chia sẻ cho vui thôi ai ngờ lại được cộng đồng con sen quan tâm. Mà quan tâm tụi nhỏ là chính chứ có ai quan tâm đến cái đứa vất vả chạy bộ 16 tầng đâu'.

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè của anh Tuyên cũng có lời hỏi thăm và không quên trêu đùa về cảnh dở khóc dở cười này của chàng trai.

Theo Linh Chi/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/chang-trai-om-4-be-meo-chay-bo-16-tang-khi-chung-cu-bao-chay-20201027160002830.html

Tags: chạy bộ  |  chàng trai  |  Quan tâm  |  chia sẻ  |  chung cư  |  cộng đồng  |  Anh Tuyên  |  Hà Nội  |  Điện thoại  |  hàng xóm